Hạ tầng đồng bộ, chất lượng bảo đảm, khả năng tăng giá vượt trội của chung cư 110 Cầu Giấy

Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy xây dựng trên tổng diện tích đất 4.160m2, gồm 2 khối nhà 32 tầng và 14 tầng. Dự án sở hữu 3 tầng hầm với diện tích khủng hơn 11.000m2 liên thông giữa 2 tòa nhà, với 3 tầng khối đế là trọng tâm thương mại với nhiều nhãn hàng nức danh.

Không chỉ thừa hưởng quờ cơ sở hạ tầng được quy hoạch hoàn thiện của quận Cầu Giấy, cư dân Cầu Giấy Center Point hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu trọng tâm thương nghiệp, 4 thang máy tốc độ cao, khu để xe gồm 3 tầng hầm có tổng diện tích 11.754m2 với hệ thống quản lý phân luồng sáng ý. Kèm theo là phòng tập gym, vườn dạo, quán cà phê trên tầng 6, khu vui chơi giải trí trẻ em…

Chung cư khách sạn Hacinco 110 Cầu Giấy nằm ngay tâm điểm phía Tây Hà Nội - khu vực có tốc độ phát triển nhanh trong nhiều năm qua, kết nối với nhiều tuyến đường mạch máu của Thủ đô là Xuân Thủy – Kim Mã, Láng, Bưởi với tầm nhìn rộng thoáng.

Cư dân sinh sống tại Cầu Giấy Center Point dễ dàng khi tham gia liên lạc cũng như tiếp cận với các tiện ích trong khu vực như bệnh viện, trường, khu trọng điểm thương nghiệp.

Cư dân chỉ mất 5-10 phút tài xế tới trọng tâm hội nghị Quốc gia, Đại học nhà nước, Bệnh viện 19/8, Công viên hồ điều hòa CV1 42,9ha, Đại học thương mại, Siêu thị Big C, Siêu thị Metro; hệ thống dài chất lượng cao: Lê Quý Đôn, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm… Vị trí và tiện ích chung cư 110 Cầu Giấy mang lại giá trị cũng như tiềm năng tăng giá cao cho các căn hộ chung cư của dự án.