Gợi ý trang trí căn hộ chung cư aqua central

Căn hộ hà nội aqua central ăn nhập cho người độc thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang hoàng dưới đây, vững chắc căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Chung cư 44 yên phụ mang đến một cảm giác rét mướt, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được sắp đặt tận tường tạo ra một không gian sống hiện đại.

Phòng khách được trang trí bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ trải qua - hiện đại. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi phong cách trang trí với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.

dùng các tông màu trung tính làm nền cũng là một tuyển lựa sáng ý, cho phép bạn dễ dàng đổi thay phong cách trang trí theo mùa.

Không gian bếp hà nội aqua central được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm tần tiện diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn sang, phối hợp với bàn bar.
Phòng ngủ căn hộ hà nội aqua central cũng được thiết kế đơn giản- đương đại phối hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban sơ.

Các phụ kiện trang trí trong phòng ngủ rất đơn giản, được xếp đặt tỉ mỉ, sáng ý tạo gia một không gian sống hiện đại.

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ hiện đại, nổi trội với đá đá hoa, khung gương bạc cỡ lớn.