Internet đã trở thành công nghệ mang tính tiện ích không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày, và người dùng Internet ngày càng có nhiều nhu cầu hơn, từ đó kéo theo những tính năng và dịch vụ gia tăng đa dạng từ các nhà cung cấp. Hãy cùng điểm qua 5 yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn được một nhà cung cấp Internet hoàn hảo. Với day cap dien thoai ca mau

Sự cạnh tranh và phát triển nhanh chóng của các nhà mạng đã khiến cho mặt bằng chất lượng của dịch vụ Internet cố định cũng như trải nghiệm của người dùng được nâng cao rõ rệt trong những năm qua. Nhưng để đưa ra một lựa chọn đúng đắn khi cần tìm cho mình một nhà cung cấp và gắn bó trong một thời gian lâu dài, bạn chắc chắn sẽ phải cân nhắc đến 5 yếu tố sau.

Dung lượng
Trước tiên bạn cần xác định nhu cầu truy cập Internet của bản thân. Nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng Internet nhiều, hay công việc đặc thù không đòi hỏi phải online thường xuyên, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ như 3G hoặc 4G hotspot tốc độ cao và có tính di động, nhưng đồng thời cũng bị giới hạn dung lượng. Ngược lại, nếu bạn và gia đình có nhu cầu truy cập hàng ngày, làm việc, học tập trên Internet với cường độ cao thì một đường truyền băng thông cố định vẫn là lựa chọn khả dĩ nhất, lý tưởng nhất là Internet cáp quang.

Tốc độ
Cả 4G và Internet cáp quang đều là những lựa chọn tối ưu nếu bạn quan tâm đến tốc độ đường truyền, bởi đây là những dịch vụ có tốc độ cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, một dịch vụ mới như 4G hiện vẫn chưa có độ phủ sóng rộng, do đó về tính ổn định rõ ràng Internet cáp quang cố định vẫn vượt trội hơn. Việc dùng cáp quang thay cho cáp đồng truyền thống cho phép đạt tốc độ tải xuống nhanh gấp nhiều lần so với đường truyền ADSL thông thường, tiết kiệm nhiều thời gian và tạo sự thoải mái khi sử dụng. Trong số các nhà cung cấp, dịch vụ FiberVNN của VNPT dẫn đầu trong việc cung cấp Internet cố định đến các hộ gia đình với 45.37% thị phần toàn quốc, tiếp đó là Viettel và FPT.

Tính bảo mật như day cap may tinh bang ca mau
Với môi trường mạng ngày càng trở nên phức tạp và tội phạm công nghệ xuất hiện nhiều hơn với các thủ đoạn ngày một tinh vi, đường truyền Internet đang trở nên kém an toàn. Cùng với đó là những nhu cầu ngày càng mở rộng khi sử dụng Internet như mua sắm trực tuyến, giao dịch ngân hàng hay cả những trao đổi công việc quan trọng cần độ bảo mật cao. Vì thế những nhà cung cấp có tích hợp dịch vụ bảo mật trực tiếp từ đường truyền nên được đưa vào ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Về điểm này, VNPT đang là đơn vị duy nhất tiên phong tích hợp phần mềm F-Secure sử dụng công nghệ bảo mật uy tín hàng đầu thế giới đến từ châu Âu, giúp khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng Internet cho việc học tập, giải trí và cả các giao dịch tài chính.

Các chương trình khuyến mãi
Vấn đề giá và chi phí luôn là những mối quan tâm hàng đầu đối với bất cứ sản phẩm và dịch vụ nào, do đó nhiều nhà cung cấp sẽ đưa ra những ưu đãi rất hấp dẫn để khuyến khích mọi người sử dụng dịch vụ của mình. Vì thế trước khi đưa ra lựa chọn, hãy nhớ kiểm tra kĩ và so sánh các chương trình khuyến mãi của từng nhà mạng để đưa ra lựa chọn có lợi nhất. Ví dụ, nhà mạng có đang cung cấp gói tích hợp đi kèm dịch vụ với giá ưu đãi không, nếu đóng trước cước bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu như thế nào, v.v.

Dịch vụ hậu mãi
Một yếu tố không kém phần quan trọng chính là những dịch vụ hậu mãi từ nhà cung cấp, ví dụ như bảo hành, tư vấn và sửa chữa khi phát sinh sự cố, hoặc nâng cấp thiết bị cho khách hàng trong thời gian sử dụng. Với nhiều lời phàn nàn về chất lượng của những dịch vụ này, bạn phải chắc chắn lựa rằng mình đặt niềm tin vào đúng nhà cung cấp có uy tín và nhận được những đánh giá tích cực.
Mua sản phẩm kèm được tặng coc sac ca mau