Có lẽ ai đã từng để ý đến việc mua nhà đều phải nghe qua câu nói: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam lận lộ”. Những của Đất Xanh đầu tư đây là căn hộ Gem Riverside, tiếp tới là chung cư Luxgarden, dự án Opal Skyview đều chẳng những thư thái các chỉ tiêu trên mà còn là một nơi an cư đẳng cấp ngay chính khu chung cư mà mình đang ở với đa số tiện ích. Hãy cùng chúng tôi phân tích thêm nhé!
Hãy nói về nhất cận thị: giả dụ một Quận 7 nói riêng và thị thành Hồ Chí Minh quá nỗi tiếng với Phú Mỹ Hưng, thì sắp tới đây, Quận 7 còn tằm vóc hơn phần lớn với siêu 6 tỷ đô la Saigon Penusila của doanh nghiệp Vạn Thịnh Phát. Có phải quá tuyệt vời nếu bạn sống tại khu vực này, thừa hưởng tiện ích của cả 2 khu dân cư này. Có một giúp bạn phục vụ điều đó, không hề cái tên quá lạ lẫm: đó là căn hộ Luxgarden Quận 7 của Đất Xanh. Còn với Quận 1, một các quận trung tâm chứng khoán đã tồn tại và nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Có quá nhiều người mơ ước có nhà nơi đây, dù vậy, một khoảng cách không qua xa và không được tầm 10 phút để bạn có mặt tại Quận 1 không hề là quá thật đẹp sao? đó là chung cư Opal Skyview với địa điểm đắc địa, bề mặt đường Phạm Văn Đồng và chỉ cách cầu Bình Triệu chưa đến 1 km. Còn với căn hộ Gem Riverside Quận 2 thì thật sự là một tiềm năng khi chỉ cách khu nội thành cổ phiếu mới Thủ Thiêm đang được lắp đặt cũng chỉ 10 phút đi xe.


Nguồn ảnh: Internet

Còn nói về nhị cận giang: thì các dự án Luxgarden, Opal Skyview Thủ Đức đều nằm sát sông Tp.HCM. Những dự án gần sông giúp cho không khí mát mẻ thiên nhiên và mang lại cuộc sống thịnh vượng. Riêng Gem Riversive tại Quận 2, tuy không gần sông Sài Gòn nhưng lại view 2 nhánh sông nhỏ.
Vậy còn tam cận lộ thì sao: nghĩa là việc gần những tuyến phố lớn, việc này giúp cư dân chuyển dịch nhanh chóng và thuận tiện. Cả 3 chúng tôi vừa kể trên chẳng những đáp ứng tốt mà còn rất tốt tiêu chí này. Với chung cư Luxgarden thì ngay đường Huỳnh Tấn Phát với lộ giới tới 30m liên kết tới Quận 4 và Quận 1.

Còn với Opal Skyview thì nằm ngay sàn Phạm Văn Đồng giao kết rất nhanh tơi sân bay Tân Sơn Nhất. Với Gem Riverside Đất Xanh thì lại ngay đường Mai Chí Thọ, xương sống của khu nhà ở Thủ Thiêm.
Như vậy, các của Đất Xanh tiến triển và đầu tư như: Luxgarden Đất Xanh, Opal Skyview, Gem Riverside Đất Xanh đều có địa điểm đắc đía, để thỏa mãn đủ cả 3 chỉ tiêu trên.