Tổng quan
CHỈ 838 TRIỆU SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ 2PN (BAO GỒM VAT) - DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM KHU VỰC TÂY BẮC TP.HCM

Ý tưởng xây dựng và phát triển dự án căn hộ Hà Đô riverside dựa theo hình tượng vươn lên tỏa sáng như thương hiệu Tập Đoàn Hà Đô với phương châm mang đến cho khách hàng một chốn an cư hoàn mỹ, và một cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lợi cao.

Dự án căn hộ HaDo Riverside Quận 12 nằm trên đường Lê Thị Riêng, trong khu dân cư Thới An Hà Đô, do tập đoàn Hà Đô làm Chủ Đầu Tư (Top 10 chủ đầu tư Bất Động Sản UY TÍN NHẤT Việt Nam).

Dự án Hà Đô Riverside Quận 12 dự kiến sẽ được triển khai bán hàng vào tháng 7/2017. Dự án được đầu tư bài bản với các tiện ích đẳng cấp với mức giá hấp dẫn chỉ 838 triệu /căn 2PN (đã bao gồm Vat). Dự án căn hộ HaDo Riverside Quận 12 rất phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư ngắn hạn.

Dòng sản phẩm này thuộc dạng phân khúc trung bình, thu nhập 10tr/tháng là có thể mua được. Hiện tại lượng cung căn hộ cao cấp đã vượt quá con số người có nhu cầu thực.

Căn hộ Hà đô riverside quận 12 biểu tượng mới của sự thịnh vượng dành cho người có thu nhập trung bình. Sau thành công của hàng loạt sản phẩm cao cấp tập đoàn Hà Đô hỗ trợ cho khách hàng “ ai cũng có thể mua nhà”.


Hà Đô RiverSide – Sở hữu vị trí ” Vàng”
- Chủ đầu tư: Tập Đoàn Hà Đô - HaDo Group

- Đơn vị xây dựng dự án: Hà Đô.

- Diện tích đất: 3.772,5 m2.

- Mật độ xây dựng: 30,53%.

- Diện tích xây dựng: 1.509 m2.

- Tổng diện tích sàn: 18.350 m2.

- Không gian xanh: 765,4 m2.

- Quy mô: 15 tầng (2 tầng thương mại và 13 tầng căn hộ)

+ Tầng 1, tầng 2 khu vực giữ xe và shophouse thông tầng.

+ Tầng 3 – 15: tầng căn hộ

Website dự án Hà Đô Riverside: http://hadoriversides.org/