Chung cư Sun Grand City Quảng An là một nơi lý tưởng đáp ứng đủ nhu cầu cho tất cả mọi người. Không chỉ có bể bơi rộng lớn, từng dòng nước mát trong veo mà xung quanh còn có công viên rộng lớn được trồng nhiều cây xanh, thoáng mát, dễ chịu. Khác hoàn toàn với những con đường ồn ào tiếng còi xe, bụi mù mịt từ khí thải.


Đến với Sun Grand City 58 Tây Hồ bạn như lạc vào thiên đường trên mặt đất. “CÀNG Ở ,CÀNG THÍCH”. Ý tưởng thiết kế xanh 4 lớp: Xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công

Không chỉ được đánh giá cao bởi các dịch vụ tiện ích đẳng cấp bên trong nội khu do chủ đầu tư phát triển, xây dựng, dự án chung cư 58 Tây Hồ còn gây ấn tượng với người mua nhà bởi được thừa hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích ngoại khu hấp dẫn từ vị trí đắc địa của dự án. Vậy hệ thống các tiện ích ngoại khu của dự án Sun Grand 58 Tây Hồ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tiện ích ngoại khu chung cư 58 Tây Hồ – đầy đủ, hiện đại và tiện nghi

Hệ thống tiện ích cũng được xem là yếu tố then chốt để người mua nhà tìm kiếm khi có nhu cầu để chọn lựa một căn hộ chung cư xa sỉ hiện đại. Tại dự án chung cư 58 Tây Hồ chính là sự tích hợp của rất nhiều các tiện ích xa sỉ và đẳng cấp trong từng không gian sống. Chủ đầu tư dự án – tập đoàn Sun Group đã sử dụng 2 tầng dưới cùng của các tòa nhà để xây dựng Trung tâm thương mại với nhiều sản phẩm, dịch vụ , nhằm mục đích cung ứng hầu hết những sản phẩm sinh hoạt, các tiện ích của một căn hộ đẳng cấp.Với một căn hộ đầy đủ tất cả các tiện nghi hiện đại từ dự án chung cư Sun Grand City Tây Hồ, cùng với công trình kiến trúc lý tưởng, hệ thống cây xanh mà ko phải dự án bất động sản nào cũng có được, hơn thế nữa hệ thống tiện ích ngoại khu tại dự án 58 Tây Hồ còn làm cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây cảm thấy được yên tâm hơn bội phần khi mà tất cả đều đều có thể dễ dàng quản lý trong tầm kiểm soát của chính chủ nhân căn hộ. Khi hàng loạt các dự án BĐS hiện đang được ồ ạt tung ra thị trường thì việc lựa chọn của khách hàng lại ngày càng trở nên khó khăn hơn bởi vì họ luôn mong muốn có thể tìm kiếm cho mình được một nơi để sống yên bình thực sự, sống trong lành, sống xanh.

Hãy là một trong những cư dân đầu tiên đến và cảm nhận phong cách sống vô cùng hiện đại giữa không gian sống yên bình, xanh mát, những điều kiện tuyệt vời cùng với tầm nhìn: “không giới hạn” ở dự án chung cư 58 Tây Hồ. vững chắc rằng với vị trí tuyệt đẹp, chủ đầu tư uy tín kết hợp hệ thống tiện ích bên trong và bên ngoài hoàn hảo sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất khi đến với dự án.

>> Mặt bằng Sun Grand City Tây Hồ