Xiaomi đã lỡ dại copy chức năng phát nổ với phiên bản Note của mình!

Xiaomi hiện vẫn đang là startup to nhất thế giới về điện thoại hay vẫn đang trên đà sáng tạo mạnh mẽ. Tuy nhiên, cách mà họ làm chiếc điện thoại lại không mấy ấn tượng: đó là sao chép từ các hãng khác. Trước đây, Xiaomi rất hoặc bị buộc tội sao chép hầu hết những điểm và ho mà Apple từng làm trên các dòng sản phẩm iPhone. Điều này cũng lí giải ở sao Xiaomi lại được mệnh danh là "Apple Trung Quốc". Ở đây chúng ta sẽ có những mẫu chiếc Smartphone ngon, bổ, rẻ mà chất như những sản phẩm của Apple.

Thế tuy nhiên thật không may cho Xiaomi khi gần đây, một vụ tai nạn khá hi hữu đã xảy ra với chiếc Xiaomi Redmi Note 4.Xem thêm các sản phẩm khác của Xiaomi
>>> http://24hstore.vn/san-pham/can-dien-tu-xiaomi
>>> http://xiaomivietnam.org/xiaomi-mi-band-3/

Theo chia sẻ của anh Bhavana Surykiran, chiếc Xiaomi Redmi Note 4 bất ngờ bốc cháy ngay trong túi quần khi anh đang đạp xe trên đường. Anh đã cố gắng quăng máy tuy nhiên không thể do máy rất nóng hay có lửa. Hoặc phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh anh mới có khả năng gỡ nó ra khỏi túi quần. Chiếc Redmi Note 4 cháy rất dữ dội và bốc nhiều khói mặc dù đã được xả tương đối nhiều nước.

Nhiều khả năng điện thoại này đã bị hư hỏng từ trước đó trước khi bốc lửa giống như trường hợp trên Samsung Galaxy Note7. Theo Samsung, flagship của họ không thể tự phát nổ và bốc cháy, trường hợp này chỉ xảy ra khi máy chịu tác động nào đó từ bên ngoài. Anh Bhavana Surykiran cho biết anh mới tiêu dùng được khoảng 20 ngày hoặc chắc chắn anh sẽ sản xuất đơn kiện Xiaomi vì sự cố cũng như những thiệt hại mà anh gặp phải cùng chiếc Redmi Note 4 này.

Đây thật sự là một tin không hề tốt so với Xiaomi khi mà hãng này đang dự kiến ra mắt kiểu sản phẩm tiếp theo của Redmi Note 4 vào cuối tháng này. Hoặc nghiêm trọng hơn cả chính là hình ảnh của công ty sẽ bị xấu đi nhiều ít nhất là ở quê nhà.