City Garden Saigon là tâm điểm rút ngắn mọi giới hạn dao động cách

có mục đích tạo ra giá trị sống lý tưởng, cho thue city garden là chung cư mang mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại City Garden những các con phố chính và các khu vực trọng điểm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh môi trường xung quanh.

dự án City Garden được thiết kế cảnh quan đặc biệt bởi doanh nghiệp thiết kế cảnh quan danh tiếng. có bề dày cách hay nhất của mình, đã biến cảnh quan nơi đó hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của tổ hợp và tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng thể dục và trục đường chạy bộ.

dự án City Garden là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường chính, mang vị trí trung tâm thuận tiên đi lại cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo không gian sống trong lành cho gia đình quý khách!

City Garden sở hữu các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu giải trí trẻ em, khu mua sắm, khu gym thể thao, nhà hàng, cafe,..

những tòa tháp căn hộ City Garden được bố trí xen kẽ nhau mang lại hướng nhìn hoàn hảo cho một vài chung cư. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với một vài hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Từ cửa sổ rộng thoáng của những chung cư cao cấp, khách hàng sở hữu thể phóng tầm mắt bao quát tất cả khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng một vài bộn bề lo toan, một số ồn ào của cuộc sống thành thị. City garden được thí dụ “tổ ấm thiên tuyến phố”- nơi KH sở hữu thể thư giãn tất cả trong không gian thanh lịch và tao nhã.

chung cư City Garden là chung cư duy nhất trong khu vực có diện tích thích hợp mang nhu tài chính quý khách mua để ở cũng như cho thuê sở hữu tỷ suất sinh lời cao.

Tham quan và biết thêm tài liệu về căn hộ cao cấp City Garden, KH vui lòng điện thoại chuyên viên tư vấn - liên hệ: 0903191286