căn hộ thủ thiêm dragon
- Dự án nằm trong khu villa thủ thiêm rộng 3,14ha và kết nối trực tiếp cung đường ven sông thạnh mỹ lợi ra đại lộ mai chí thọ.Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối 3 khu đô thị lớn phát triển bậc nhất thành phố hồ chí minh khu đô thị thạnh mỹ lợi,khu đô thị thủ thiêm và khu đô thị phú mỹ hưng kết nối qua hầm thủ thiêm và cầu thủ thiêm 2,3,4 qua các quận trung tâm phát triển của thành phố từ 5 đền 10 phút. Từ vị trí vị án anh chị có thể dễ dàng di chuyể đần các quận hay các khu vực lân cận và đại lộ mai chí thọ được quy họach là khu phát triển về kinh tế tài chính bậc nhất trong khu vực trong tương lai.
- Trong bán kính từ 1-5 km anh chị tận hưởng mọi tiện ích cao cấp nhất trong khu vực phục vụ cho nhu cầu gia đình.
- Tóm lại từ vị trí dự án quý khách hàng thừa hưởng môi tiện ích trong khu vực. để biết rõ về tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án em xin mời anh chị qua sa bàn em sẽ giới thiệu tổng thể hơn .
Tiện ích ngoại khu
Trong bán kính từ 1-4 km dễ dàng sử dụng các tiện ích
Khu nhà hàng Saigon Social Space
Hồ điều hoà
Công viên nội khu Sky 3ha
Vườn chơi trẻ em Rainbow
Quảng trường nước Marine
Đồi vọng cảnh
Vườn BBQ
Bến thuyền
Lối dạo quanh hồ
Cổng bảo vệ
Lối vào sảnh lễ tân 5 sao
Hồ bơi tràn bờ
Khu chăm sóc sức khoẻ: Phòng tập Gym, Yoga & Spa.
Thư viện
Đường nội khu, bãi đậu xe
THỦ THIÊM DRAGON KẾT NỐI TRỰC TIẾP VÀO CUNG ĐƯỜNG VEN SÔNG THẠNH MỸ LỢI
đây là cung đường ven sông đẹp nhất đi ngang qua các dự án triệu đô đã hình thành như căn hộ đảo kim cương hay khu phước hợp dãy dự án Diamond Iland kết nối trực tiếp vào mại chí thọ.từ Dự án thủ thiêm dragon bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố hay các quận lân cận như bình thạnh,phú nhận,quận 7,quận 9 chỉ từ 15-20 phút.
1 Phút đến Trung tâm Hành chính Quận 2
2 Phút đến trường quốc tế Úc (AIS)
2 Phút đến Trường quốc tế Sa2igo2n Star
3 Phút đến Metro Quận 2, Vincome Thảo Điền,Parkson ,Lotte Cinama
5 Phút đến Bệnh Viện Quận 2
5 Phút đến Metro số 2
10 Phút đến trung tâm thành phố
20 Phút đến Sân Bay Tân sân nhất
CĂN HỘ THỦ THIÊM DRAGON THIẾT KẾ SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP
với 3 mặt giáp sông thủ thiêm Dragon Condominium là căn hộ chuẩn cao cấp nhất khu vực,các căn hộ được bố trí và thiết kế hài hòa đến từng chi tiết.
Với thiết kế không gian mở được thiết đa phần là kính đón gió ánh sáng tự nhiên tạo nên căn hộ tươi mát cả ngày vì ba mặt đều là sông và khu công viên rộng lớn tạo cảm giác xanh mát và thông thoáng hơn.
Sống Xanh Trong Từng Khoảnh Khắc Bước chân vào cánh cổng thủ thiêm Dragon một thế giới xanh mát bình yên chào đón bạn với những tiện ích cao cấp 5 sao.Hãy khám phá những cảm xúc tuyệt vời với không gian sống hòa quyện trọn vẹn vào thiên nhiên xanh bao la.
THỦ THIÊM DRAGON QUẬN 2
NƠI CÓ MỘT CUỘC SỐNG SANG TRỌNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP MÀ BẠN HẰNG MONG ĐỢI, BẠN VÀ GIA ĐÌNH CÓ THỂ YÊN TÂM TẬN HƯỞNG.
Dự Án Thủ Thiêm Dragon mang tâm huyết hình thành môi trường sống văn minh, hiện đại, tiện nghi bậc nhất trong khu vực. Sự chọn lọc cư dân trong dự án cùng với an ninh tuyệt đối sẽ giữ cộng đồng mang nét văn hóa, đẳng cấp riêng so với những khu lân cận. Yếu tố này không những tạo môi trường phát triển tốt nhất cho những thế hệ tương lai mà còn tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho bất động sản.