Chia sẻ cách seo từ khóa lên top google nhanh và hiệu quả 2018

Seo ngày nay không còn dễ như xưa nữa rồi, mỗi năm có hàng tá thuật toán được tung ra từ Google làm cho anh em Seoer ăn ngủ không yên, nếu bạn đang làm seo năm 2018 hãy cố gắng cập nhật thêm nhiều kiến thức để tránh các hình phạt từ cỗ máy tìm kiếm.
Chia sẻ cách seo từ khóa lên top google nhanh và hiệu quả 2018
Các cách seo từ khó lên top Google hiệu quả và an toàn
Trên bảng xếp hạng chỉ có 10 website ở trang 1 nhận được nhiều traffic nhất ít khi người dùng họ nhấp sang trang 2, 3 lắm vì thế ai cũng mong muốn mình được lên top khiến sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhiều website đã đứng trên top nhiều năm qua với số lượng backlink và content rất lớn.
Để vượt qua được họ website của bạn phải trên cơ họ có nghĩa là nhiều backlink và bài viết hơn. Không có cách đưa từ khóa lên top google thần tốc cả, làm nghề seo phải kiên nhẫn chờ đợi nếu như nóng vội bạn sẽ phải bỏ đi rất nhiều công sức lâu nay đã gây dựng.
Đang đang muốn tìm hiểu cách SEO từ khóa hiệu quả nhất hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

I. Tối ưu hóa Onpage

Thành công của một chiến dịch seo nằm ở bạn có onpage tốt hay không trước hết hãy dạo một vòng quanh xem 10 website trong top 10 họ đang làm những gì nhé từ giao diện cho đến từ khóa, bao nhiều bài viết, lượng backlink có nhiều không? vv…
Chia sẻ cách seo từ khóa lên top google nhanh và hiệu quả 2018
– Nghiên cứu kỹ từ khóa
Một khâu cực kỳ quan trọng bạn sẽ thất bại nếu như chọn sai từ khóa, mình lấy ví dụ website này đang seo từ khóa “thiết kế website bất động sản” có lượt tìm kiếm 8100 trên Webmaster tools một key có độ cạnh tranh rất lớn mình dùng công cụ Search box của Google để mở rộng thêm từ khóa, và cuối cùng mình sẽ seo cho “thiết kế website bất động sản giá rẻ” với lượt tìm kiếm khá thấp 70, nhưng khi bạn seo 1 key dài mà key ngắn lồng ở trong, từ khóa dài sẽ truyền sức mạnh cho từ khóa ngắn.
– Phát triển nội dung thật mạnh
Khoảng thời gian 1 tháng đầu bạn chỉ nên phát triển nội dung cho website, nội dung càng lớn càng đa dạng sẽ dễ dàng nhận được nhiều lượng truy cập hơn, liên kết link nội bộ thật chuẩn seo giữa các bài viết lại với nhau để tăng onsite của bot và khách truy cập
– Đặt tiêu đề chuẩn seo
Một bài viết phải chứa từ khóa trong tiêu đề nếu không công cụ tìm kiếm sẽ không biết bạn đang viết về cái gì chẳng hạn như mình có bài viết “Thiết kế web chuẩn seo tại Hà Nội” thì từ khóa chính sẽ là “Thiết kế web chuẩn seo”.
– Liên kết nội bộ hợp lí
Internal link giúp cho người dùng ở lại lâu hơn điều hướng đến bài viết mà bạn cho rằng người dùng đang có nhu cầu, khi link nội bộ cần có sự liên quan với nhau không và nên đa dạng từ khóa để tránh dính spam nhé.
– Một url ngắn gọn thân thiện với công cụ tìm kiếm ví dụ như: https://bds.pro.vn/mau-1-du-an/
– Nội dung hoàn toàn tự viết không được copy.