Xây dựng nhà tiền chế là phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện nay. Do đó mà những công trình xây dựng nhà tiền hiện nay đang mọc lên một ngày càng nhiều. Mời các bạn xem qua một số mẫu sau:

1. Công trình nhà xưởng SOFEL VŨNG TÀU

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đóng Tàu và Cơ Khí Hàng Hải Sài Gòn

Địa điểm xây dựng : KCN Đông Xuyên, Vũng Tàu

Hoàn thành : 2014


Công trình nhà xưởng tiền chế này được xây dựng rộng rãi phục vụ cho việc đóng tàu. Nhờ kết cấu thép tiền chế mà quá trình xây dựng được đẩy nhanh hơn. Ngoài ra, tôn được sử dụng khá nhiều. Nó giúp cho tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn, công trình cũng đẹp hơn.

2. Công trình nhà xưởng giấy WATTENS

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Wattens Việt Nam

Địa điểm xây dựng : KCN VSIP II, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoàn thành : 2015


Công trình nhà xưởng giấy được xây dựng theo kiểu hiện đại nhằm phù hợp với mô hình sản xuất. Sử dụng thép đảm bảo cho công trình sự chắc chắn cao và thời gian sử dụng hiệu quả nhất. Kính cũng được dùng rất nhiều cho công trình.

3. Công trình nhà xưởng CJ VINA AGRI

Chủ đầu tư : Công ty TNHH CJ Vina Agri

Hoàn thành : 2014


Công trình nhà xưởng được xây dựng khá cao với các kết cấu thép đã được dựng sẵn. Phần tường gạch được không những chắc chắn và đảm bảo cố định các cửa sổ. Phía trên dùng tôn nhằm giảm chi phí và giảm thời gian xây dựng.

4. Nhà xưởng KONISHI LEMINDO

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Konishi Lemindo Việt Nam

Địa điểm : KCN VSIP II, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoàn thành : 2011


Công trình nhà xưởng với quy mô xây dựng rất rộng rãi. Nhiều hạng mục được xây dựng với các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, chúng vẫn dựa trên nhà tiền chế để xây dựng. Sử dụng nhà thép sẽ giúp cho công trình chắc chắn hơn và giá thành xây dựng giảm.

5. Công trình nhà xưởng KÍNH KHÚC XẠ HANMI

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Hanmi Swiss Optical Vina

Địa điểm : KCN Minh Hưng, Bình Phước

Hoàn thành : 2013


Công trình nhà xưởng này được dùng nhà thép xây dựng. Kiến trúc xây dựng hiện đại giúp cho nhà xưởng tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Các hệ thống PCCC và điện nước được thiết lập một cách đầy đủ.

Nguồn : http://tapchi.thegioixaydung.com/mot...-tien-che-dep/