Căn hộ A1 chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy, là căn hộ có diện tích nhỏ nhất tại dự án Cầu Giấy Center Point, được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh phù hợp để đầu tư cho người độc thân thuê hoặc hộ gia đình trẻ, gia đình ít thành viên ở.

Thông số cụ thể căn hộ A1 chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy:

Diện tích: 51.8 m2 (diện tích thông thủy)
- 1 phòng khách.
- 1 phòng bếp.
- 2 phòng ngủ.
- 1 phòng vệ sinh.
- 1 ban công.
- Cửa chính Đông Bắc, ban công Tây Bắc.

Với những căn hộ có diện tích nhỏ như căn A1 chung cư Cầu Giấy Center Point trên thực tế rất khó thiết kế, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm cộng thêm áp dụng những phong cách thiết kế hiện đại, Hacinco đã cho ra mắt mẫu thiết kế căn hộ rất khoa học và hợp lý, tối ưu mọi không gian trong căn hộ.

- Phòng khách đặt ở chính giữa căn hộ, là trung tâm của các hoạt động sinh hoạt của gia đình.
- Bếp được đặt tại khu riêng biệt có hệ thống thông hút mùi lớn tránh mùi thức ăn lan ra các phòng khi nấu nướng.
- Hai phòng ngủ được phân bổ diện tích hợp lý, một phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ có cửa thông nhau thuận tiện cho các hộ gia đình có con nhỏ cho ngủ riêng nhưng cũng thuận tiện việc chăm sóc…

- Hai phòng ngủ đều được bố trí có cửa ra ban công nên lấy được ánh sáng và gió nhiều cho phòng ngủ, giúp phòng ngủ luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

- Ban công rộng có thể trồng hoa, làm tiểu cảnh với toàn bộ hệ thống cửa kính của các phòng ngủ giúp gia chủ vừa nghỉ ngơi, vừa thư giãn sau mỗi buổi sáng thức giấc.

- Phòng vệ sinh rộng rãi, có khu để đồ rất thuận tiện.

Căn hộ A1 với thiết kế vuông vắn, diện tích vừa phải sẽ là sự lựa chọn cực tốt cho nhiều gia đình trẻ hoặc đầu tư cho thuê với đối tượng khách thuê là người độc thân, đến Hà Nội học tập, sinh sống và làm việc.

> suất ngoại giao chung cư 110 cầu giấy