Được tọa lạc tại một trong những khu vực sầm uất và sôi động nhất Hà Nội, Cầu Giấy Center Point sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp ngay giữa trung tâm phố xá nhộn nhịp, phồn hoa.

Cầu Giấy Center Point sở hữu vị trí có thể gọi là đắc địa nhất quận Cầu Giấy – số 110 Cầu Giấy. Đây là một trong những vị thế tuyệt đẹp, là cửa ngõ kết nối khu vực trung tâm nội thành Hà Nội, khu vực có tốc độ phát triển nhanh và bền vững bậc nhất Hà Nội. Với vị trí này, cư dân chung cư khách sạn Cầu Giấy sẽ “một bước ra phố”, dễ dàng tiếp cận với cuộc sống nhộn nhịp, phồn hoa xung quanh.
Có thể nói, khu vực mà chung cư 110 Cầu Giấy tọa lạc hiện được coi là khu vực có vị trí “vàng” mà rất nhiều chủ đầu tư săn đón. Dự án được nằm tại vị trí này là một trong những ưu thế vượt trội khiến khách hàng và nhà đầu tư không thể không chú ý tới.

Lợi thế đầu tiên về vị trí của Center Point 110 Cầu Giấy không thể không nhắc đến đó chính là vị trí trung tâm, giao thoa giữa các quận Ba Đình – Đống Đa – Cầu Giấy. Với liên kết giao thông hoàn hảo tuyến đường: Kim Mã, Láng, Xuân Thủy, Trần Đăng Ninh, Trần Thái Tông, vành đai 2, từ Cầu Giấy Center Point giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các khu vực xung quanh, đi làm, đi học hay đi chơi đều trở nên vô cùng dễ dàng.

>> Những vượt trội của căn hộ chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy

• Cách Trung Tâm Thương Mại Big C khoảng 4 km
• Cách đường cấp 1,2,3 chất lượng cao Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn 3 km.
• Cách trường Đại Học Quốc Gia 1 km, Đại Học Thương Mại 2 km, Học viện Báo chí và Tuyên truyền 0.5 km…
• Cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 4 km
• Cách bến xe Mỹ Đình 2 km
• Cách bệnh viện 198 1km.
• Cách khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình 3km
• Dễ dàng di chuyển ra Sân Bay Nội Bài với con đường vành đai 2 ngay cạnh dự án
• Gần khu trung tâm văn phòng phố Duy Tân, nơi tập trung rất nhiều công ty, văn phòng đại diện của các Ngân hàng, tổ chức tài chính, tập đoàn…

Một lợi thế mà được toàn bộ khách hàng quan tâm đó chính là các căn hộ 110 Cầu Giấy sẽ thụ hưởng toàn bộ không gian xanh từ công viên hồ Thủ Lệ. Chỉ cách dự án 300m, cư dân dự án có thể dễ dàng thư giãn nghỉ ngơi mà không phải đi đâu quá xa.
Chỉ với lợi thế về vị trí, theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành, chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point hứa hẹn sẽ là “tâm điểm” của thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2017 và năm 2018.

> mua suất Cầu Giấy Center Point

> mua chung cư Cầu Giấy Center Point

> mua căn hộ Cầu Giấy Center Point