Phần mềm sao lưu mật khẩu 1Password đã tư vấn mở khóa bằng vân tay, và tương thích cùng cả thanh Touch Bar trên mẫu máy MacBook Pro mới.
Theo SlashGear, mẫu MacBook Pro mới của Apple có một tính năng độc đáo là có thêm cảm biến vân tay (Touch ID) và thanh Touch Bar giúp hiển thị nhanh thông tin.
trong khi, 1Password là một hệ điều hành quản lý mật khẩu nổi tiếng. với việc tương thích MacBook Pro, người dùng rất có thể mở khóa ứng dụng này bằng cách đặt ngón tay lên Touch ID tương đương như cách cộng đồng iPhone đang làm hiện tại, đồng thời đem hầu hết các chức năng hiện có lên thanh Touch Bar. Điểm thay màn hình macbook retina chính hãng uy tín1Password cũng rất có thể tương thích cùng cả thanh Touch Bar ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
1Password đã có sản phẩm chạy trên Mac từ lâu nhưng lúc trước chỉ sử dụng cách mở khóa nhập mật khẩu. Cách này có điểm yếu dễ bị nhìn trộm. bên cạnh đó, cùng việc hỗ trợ Touch ID thì các thao tác quản lý mật khẩu sẽ nhanh hơn chỉ bằng việc chạm đơn giản.
Để có tính năng mới này, cộng đồng chỉ cần tải điện thoại 1Password 6.5 đang được cung cấp trên kho ứng dụng Mac App Store.