Hồng hà eco city - căn hộ tòa đẹp nhất chính thức ra mắt

Ngày 04/11/2017 Chủ đầu tư là Công ty Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí đã chính thức mở bán tòa nhà thương mại đẹp nhất Dự án Hồng Hà Eco City. Đây được xem là Khu đô thị sinh thái đẹp nhất Hà Nội hiện nay với nhiều tiện ích vượt trội như:

+ Vị trí giao thông thuận tiện bậc nhất: Dự án được tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Nam của trung tâm thủ đô. Dự án thuộc trung tâm của Khu đô thị Tứ hiệp, thanh trì, Hà Nội. Từ đây cư dân của Khu đô thị có thể dễ dàng vào trung tâm cũng như kết nối tới các trường học lớn, bệnh viện, các địa điểm nổi tiếng của Thủ đô. Từ khu đô thị thì cư dân cũng dễ dàng tới các tỉnh lân cận như: Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Ninh Bình, Thanh Hóa… hoặc là đi ra sân bay quốc tế Nội Bài để đi đến các tỉnh xa hoặc đi ra nước ngoài.
+ Thiết kế thông minh: Dự án Chung cư Hồng Hà Eco City được thiết kế thông minh theo mô hình của nước ngoài. Trong đó lên đến 70% là diện tích cây xanh và không gian đô thị. Còn lại 30% dành để xây nha cao tầng, trung tâm thương mại. Các loại xe chạy động cơ chỉ được đi ở bên ngoài khu Đô thị mà không được đi vào bên trong để đảm bảo tính trong lành cho Khu đô thị. Đường nội bộ bên trong chỉ được dành cho đi bộ hoặc đi xe đạp mà thôi.

+ Tiện ích hoàn hảo: Dự án Hồng Hà Eco City có đầy đủ các tiện ích như: Khu vui chơi giải trí, mua sắm, trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa, khu chơi và tập cầu lông, bóng bàn, bóng đá. Khu chơi cờ cho người già, công viên 6 giác quan dành cho tất cả mọi người….

+ Giá cả phù hợp: Cho dù các căn hộ được thiết kế và thi công với đầy đủ nội thất liền tường nhưng giá cả thì rất hợp lý và phù hợp. Khách hàng chỉ việc về ở mà không cần phải sắm sửa hay sửa chữa gì nhiều. Do vậy đây chắc chắn là dự án lý tưởng và đáng mơ ước của rất nhiều gia đình hiện nay.

Xem tại http://chungcuhonghaecocity.info/