Condotel The Arena Cam Ranh là dự án do công ty CP Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Đây là một trong những doanh nghiệp rất uy tín trên thị trường bất động sản ở Khánh Hòa. Đứng đầu Vịnh Nha Trang là ông Lê Anh Đức (hay còn gọi là Đức Cá Tầm – một doanh nhân thành đạt từng có thời gian sinh sống và làm việc tại Nga). Ngoài ra sự hoạt động của doanh nghiệp còn có sự trợ vốn của Hà Quang Land cũng như một số các nhà đầu tư Việt Kiều Nga. Chính vì vậy, mà tài chính của Vịnh Nha Trang vô cùng vững mạnh. Đơn vị này từng triển khai dự án Condotel Panorama và nhận được 4 giải thưởng danh giá vào năm 2017.
Đối với dự án Condotel The Arena chủ đầu tư đã tập trung toàn bộ nguồn vốn và nhân lực vào công trình này để kiến tạo nên một sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời nằm ngay bên bờ biển Bãi Dài – nơi được xem là điểm dừng chân thiên đường. Công trình có rất nhiều những ưu điểm độc đáo như:
- Sở hữu vị trí kim cương đắc địa, view bao quát trọn vẹn cảnh biển, thuận tiện giao thông, thuận tiện kết nối
The Arena Cam Ranh
- Kiến trúc độc đáo, mới lạ và hoàn toàn khác biệt. Không được xây dựng theo mô tip thông thường The Arena lấy cảm hứng từ tổ chim yến – một biểu tượng của tỉnh Khánh Hòa, các tầng căn hộ xếp chồng lên nhau theo hình ruộng bậc thang, 2 tòa đẳng sau xây dựng theo cao độ
- Tiện ích độc đáo quy tụ đến 25 trò chơi giải trí thời thượng cùng hệ thống nhà hàng sang trọng, sân khấu nhạc nước ánh sáng hùng vĩ, sôi động mang đến một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn.
- Suất đầu tư nhỏ chỉ từ 900 triệu đồng là bạn đã có cơ hội sở hữu một ngôi nhà thứ hai bên bờ biển Bãi Dài
- Đầu tư linh hoạt. Không chạy đua theo lợi nhuận, mỗi khách hàng mua nhà ở The Arena được lựa chọn để ở, tự vận hành kinh doanh hoặc cho chủ đầu tư thuê lại với lợi nhuận được chia 95:5 (trong đó 95% thuộc về khách hàng).
The Arena Cam Ranh
Với tất cả những ưu điểm kể trên thì dự án The Arena chính là sản phẩm xứng đáng đầu tư đồng thời khuấy động thị trường nghỉ dưỡng Bãi Dài.

View more random threads: