Ra mắt vào những ngày trong thời gian cuối năm 2017, Panorama Cam Ranh thu hút người mua và giới góp vốn đầu tư bởi những điểm mạnh “vàng” mà dự án Bất Động Sản nắm giữ. không riêng gì có địa thế đắc địa, mạng lưới hệ thống triển khai xong, tiện ích hiện đại mà Dự Án BĐS đặc biệt hút khách bởi những chủ trương ưu đãi được đề ra từ nhà đầu tư.

thương hiệu quốc tế hội tụ tại Panorama Cam Ranh

Đúng với mục tiêu phát triển ban đầu của Dự Án BĐS là trở thành biểu tượng mới cho du lịch nghỉ ngơi Cam Ranh – Khánh Hòa, Panorama Cam Ranh là sự quy tụ của những danh hiệu thế giới số 1. Sự bắt tay hợp tác này không riêng gì làm nâng tầm đẳng cấp và chất lượng Thương Mại Dịch Vụ của dự án Bất Động Sản mà còn chắc chắn được vị thế của chủ đầu tư của dự án trên thị phần Nhà Đất Bất Động Sản.

Mọi hoạt động và vận hành của Panorama Cam Ranh đều hoạt động dưới sự quản lý điều hành của AHS – đơn vị chức năng vận hành tiên phong hàng đầu Thái Lan và Châu Á. Với kinh nghiệm và đáng tin cậy của họ, AHS chắc chắn sẽn mang tới các chất lượng Thương Mại & Dịch Vụ hoàn hảo đến cho khách hàng và luôn đảm bảo hiệu suất phòng tối đa cho khu nghỉ dưỡng.

Phân chia doanh số lên đến 95% tại Panorama Cam Ranh

Sự điển hình của Panorama Cam Ranh không chỉ đến nhờ quy mô và Dịch vụ mà còn bởi chủ trương ưu đãi của CĐT. Đây là điều mà các người tiêu dùng đầu tư chú ý quan tâm tiên phong hàng đầu. Nhằm thỏa mãn sự mong đợi và tín nhiệm cho dự án, Vịnh Nha Trang đã đề ra chủ trương phân chia doanh thu vô cùng ưu đãi. theo đó, khách hàng khi tham gia chương trình ủy thác căn hộ chung cư sẽ được trao 95% lợi nhuận từ việc kinh doanh thương mại dịch vụ thuê mướn chung cư và nhà đầu tư chỉ nhận 5% và tài chính sẽ được công khai và công khai minh bạch bởi đơn vị chức năng truy thuế kiểm toán nước ngoài. đây là một chính sách hấp dẫn giúp người mua có khả năng an tâm xuống tiền vào dự án Panorama Cam Ranh.