Sửa chữacục sạc apple Macbook PRO TP.HCM
Sửa chữasạc apple Macbook PRO TP.HCM

Sửacục sạc laptop Apple Macbook PRO TP.HCM. Bạn cần tìm đến một trung tâm chuyên sửa sạc,thay dây sạc macbook sửa dây sạc macbook tphcm
Nói đến macbook chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ, một trong các dòng sản phẩm sáng giá của apple tập đoàn công nghệ laptop hàng đầu thế giới, thuộc phân khúc cao cấp, đắt giá, vì vậy để xài nó bạn cũng phải là người có chút kỹ năng và am hiểu về dòng laptop Apple Macbook Pro này..
Khi chúng ta dùng dù là máy tính xách tay hay laptop Apple Macbook thì không thể tránh khỏi phát sinh ra lỗi, vấn đề thường hay gặp nhất là về pin macbook, lỗi khi cục sạc, lỗi phần mềm…Lần này mình sẽ chỉ cho các bạn một số lỗi về cục sạc.
Tất cả chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân cục sạc laptop Apple Macbook bị lỗi:

1) Trường hợp cục sạc macbook bị lỗi do chập cháy adapter:
2) Trường hợp cục sạc apple Macbook bị lỗi do lỗi IC, I/O:
các biến đổi thất thường của dòng điện, các sự cố xảy ra với adpater macbook sẽ khiến adapter “hy sinh” để bảo vệ mạch cục sạc dùngbên trong laptop macbook tránh các ảnh hưởng từ dòng điện.
Khi adapter laptop macbook bị chập cháy khiến macbook không cục sạc được pin macbook, Chúng tôi Viettopcare sẽ tiến hành Thay thếlại mạch bên trong hộp biến đổi điện áp của adapter. Quá trình Sửaadapter laptop Apple Macbook được Chúng tôi SuaMac.com tiến hành nhanh chóng, giao adapter laptop Apple Macbook lại cho khách hàng sau 60-90 phút Thay.
nếu mà adapter bị cháy mạch quá nặng, khó có thể phục hồi lại, chuyên viên của Trung tâm sẽ tư vấn cho khách hàng xài một adapter laptop Apple Macbook khác phù hợp.
Tham khảo: thay dây sạc macbook air
Để khắc phục vấn đề chập mạch, kỹ thuật viên cần dò mạch để tìm ra chỗ mạch bị lỗi, điều chỉnh lại mạch để điện áp nguồn đầu vào và nguồn sạc sử dụngphù hợp.
Để tìm hiểu lỗi sạc dùngdo IC hay do I/O trên mainboard, kỹ thuật viên cần tiến hành các thao tác đo và kiểm tra mạch cục sạc sử dụngcẩn thận, xác định chính xác lí do và tư vấn cho khách hàng cụ thể.
Tùy vào tình trạng lỗi IC, I/O kỹ thuật viên sẽ có phương án hấp lại chân IC, I/O hoặc cần phải Sửa chữa mới hoàn toàn.
Chúng tôi tiến hành Sửa chữalỗi IC, I/O sẽ cần nhiều thời gian vì đây là các trường hợp nghiêm trọng, cần xem xét , Thay thếvà theo dõi cẩn thận, tránh gây ra những ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên main. Khách hàng sẽ được ký tên xác nhận linh kiện, có biên bản ghi nhận chi tiết tên linh kiện, tình trạng máy khi gửi máy lại Viettopcare để Thay.

Lưu ý nguồn điện: Cũng không ngoại trừ trường hợp bạn đã cấp nguồn cho cục sạc những lại cắm chưa đúng, lỏng hoặc không có điện, đến khi sử dụng lại máy tính thì nhận biết máy Mac cạn sử dụnglại nhầm tưởng máy bị lỗi hay bị hỏng mà cục sạc xàilại không vào, những một lời khuyên cho bạn rằng khi gặp phải bất kỳ lỗi gì dù nhỏ nhặt nhất thì bạn vẫn nên xem xét thật kỹ mọi nguyên nhân trước khi khẳng định là máy có bị lỗi hay không.
kiểm tra bộ cục sạc: Không phải là điều hiếm gặp, chiếc apple Macbook Pro được thiết kế khá chi tiết vậy nên sạc của nó cũng không phải ngoại lệ, sạc Mac được cơ cấu 3 phần: máy, cáp dây sạc và nguồn điện, vì thế nguyên nhân lỗi không cục sạc được cũng có thể do các bộ phận này có vấn đề, bạn vẫn nên Lưu ý kỹ lưỡng và toàn diện từng chi tiết để tìm ra lỗi và cách khắc phục.
Cách Sửa, khắc phục dây cục sạc apple Macbook Pro bị đứt mà không cần Sửa chữa mới
  • thứ 1 , bạn phải gỡ chấu cắm điện của sạc ra ngoài.
  • Tiếp theo dùng tuốc lơ vít lậy mạnh vào hai bên tai của cuộn dây để hai tai tuột ra.
  • Dùng tuốc lậy theo mép nối. Chú ý: các bạn khéo tay và nhẹ nhàng ở bước này thì sau này cục sạc của bạn sẽ đẹp hơn.
  • Khi đã tách được lớp nhựa thứ nhất ra, ta lậy phần đổi dòng lên.
  • Khi mà phần đổi dòng đã được lậy ra ngoài thì ta sẽ thấy phần đầu dây sạc bị đứt lộ ra.
  • Nối hai đầu lại với nhau. Lưu ý dây bọc trắng nối với dây bọc trắng của phần đổi dòng. Phần trần của dây dẫn nối với dây đen của cục đổi dòng, nếu bạn có mỏ hàn có thể hàn lại để chắc chắn hơn.
  • Bọc kĩ mối nối để tránh hở điện.
  • Dáp phần nhựa lại như cũ, đổ một chút keo dọc theo phần mép của cục sạc để hai phần liên kết với nhau tốt hơn.
  • Dùng dây buộc cố định chặt hai phần nhựa, đổ keo và phần điểm nối.
  • Đợi khô keo thì tháo bỏ dây giữa là đã có một chiêc cục sạc hoạt động tốt.

=))) Bạn đã biết chưa https://viettopcare.vn/sua-sac-macbo...c-macbook-pro/