VỊ TRÍ CĂN HỘ FOREST CITY

Được đặt tại Johor Bahru, khu vực nằm giữa hai đất nước Singapore và Malaysia, trước hết đối với vị trí chúng ta đã có thể thấy được nếu lựa chọn sinh sống tại can ho Forest City sẽ mang đến cho cư dân gấp đôi những giá trị mà họ mong muốn nhận được. Thừa hưởng được những đặc quyền dành riêng cho cư dân Forest từ cả hai đất nước.

Thông qua cây cầu Second Link 2km, du khách và cư dân tại Forest City Malaysia sẽ dễ dàng di chuyển giữa hai đất nước. Ngoài ra, mọi người cũng có thể dễ dàng bay đến các nước trong khối APEC chỉ với khoảng 3h bay. Bên cạnh đó còn là cầu nối hoàn hảo tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh giữa hai nền kinh tế Sing – Mã.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI RIÊNG

Thuế suất dành cho doanh nghiệp, cá nhân sẽ được ưu đãi, cộng thêm các chính sách vùng và nhiều đặc quyền riêng biệt khác chỉ dành riêng cho cư dân Forest City. Ngoài ra, với chính sách chỉ một người mua, cả gia đình đều được hưởng lợi ích và được xem như một công dân Malaysia đã là một đặc ân rất lớn đến từ chính phủ đất nước này.

Với chính sách MM2H – Malaysia My Second Home, mọi người khi quyết định sở hữu cho mình một căn hộ tại Forest City Malaysia đã được xem như một công dân của đất nước này. Các dịch vụ xã hội, tiện ích nghỉ dưỡng,… tất cả đều được sử dụng và còn được nhận những giá trị ưu đãi khác.

CHI PHÍ HỢP LÝ – CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Chỉ bằng 1/3 giá bán bất động sản ở Singapore, ngang tầm với các căn hộ cao cấp hiện nay ở Việt Nam nhưng mọi người đã có thể sở hữu vĩnh viễn được một tài sản ở quốc gia khác. Các chi phí sinh hoạt không đáng kể và hầu như đều nhận được ưu đãi như một công dân Malaysia. Mọi người đều có thể được hưởng những giá trị sống ở mức cao cấp, hiện đại. Vì vậy đây chắc chắn sẽ mở ra một môi trường sống mới không chỉ cho một mà cho cả gia đình.

Sở hữu khối tài sản ở nước ngoài là điều mà ai cũng mong muốn có được, Forest City mang đến cho mọi người một giải pháp mới, dễ dàng hơn, thuận lợi hơn cũng như là mở ra một tương lai tươi sáng cho cả gia đình của mình.