Dự án căn hộ Topaz Home 2 nằm tại quận 9 thừa hưởng được quỹ đất vàng mà khu vực này mang lại. Bất động sản quận 9 dạo gần đây đang trở lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp lớn. Sở hữu quỹ đất rộng rãi, thích hợp để phát triển các công ty. Ngoài ra hạ tầng khu vực này cũng đang được đẩy mạnh cải tiến và phát triển.

Tiện ích khu vực này đang được xây dựng nhiều để có thể vươn lên sánh vai với các quận trung tâm. Hiện tại căn hộ Topaz Home 2 đang sở hữu được một lượng lớn các nguồn cung tiện ích đã có sẵn đến từ các tiện ích giải trí. Như khu du lịch văn hóa Suối Tiên, khu sinh thái BCR, sân Golf Thủ Đức, Aeon Mall quận 9, bệnh viện Ung Bướu,…

Dù quận 9 theo trong mặc định của người dân khá xa với trung tâm thành phố. Thế nhưng đối với người dân nếu lựa chọn sinh sống tại Topaz Home 2 quận 9 thì không cần phải lo xa. Thứ nhất do khu vực quận 9 đang được cải tiến hạ tầng nhiều, người dân sinh sống tại đây sẽ có thể sử dụng được các tiện ích ngoại khu trong vòng bán kính chỉ 2km. Thứ hai, việc kết nối với các quận khác cũng sẽ không còn là vấn đề vì hạ tầng giao thông cũng đang được thúc đẩy xây dựng.

Trước mắt mọi người có thể thông đường Xa Lộ Hà Nội để dễ dàng di chuyển đến quận 1 chỉ trong 10 – 15 phút. Như vậy có thể thấy, sống tại khu vực này vẫn có thể hòa mình vào với không khí của chốn thành thị. Bởi các dự án nhà ở xã hội thường được chủ đầu tư nghiên cứu rất kỹ về vị trí. Được chọn lọc để làm sao mang đến cho các khách hàng một môi trường sống tốt nhất.