Đối với những người có mức lương thấp thì việc sắm cho mình 1 căn nhà dường như là điều chẳng thể nếu như phải trả tiền 100% trị giá căn hộ. Rất may ở thời điểm hiện tại, với những chương trình mua chung cư trả góp ra đời việc mua một căn hộ là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay, đối với ngay cả những người có mức lương thấp.


mua chung cư trả góp tại Hà Nội hiện đang là hình thức mua bán bất động sản chủ yếu, sự tăng cao dân số cũng như những người ở những tỉnh thànhkhác lên sinh sống làm việc tại Hà Nội có nhu cầu sinh sống trên thủ đô góp phần làm cho thị phần sắm bán nhà ở càng ngày càng nóng hơn.
Dưới đây là một vài kinh nghiệm cho những người đang có nhu cầu đầu tư căn hộ trả góp mà chúng tôi muốn gửi tới Anh chị em
một. Cân nhắc khả năng tài chính của bản thân: Điều tiên quyết bạn phải lưu ý đến khi tìm chung cư trả góp đó là khả năng tài chính của bản thân, bạn phải xác định được số tiền phải trả trước mắt, tiền lãi & tiền vay phải trả mỗi tháng. Thăng bằng giữa việc trả nợ và thu nhập bản thân (thông thường nếu bạn có 30% trị giá căn nhà & thu nhập hàng tháng trong khoảng 8-10tr thì việc mua căn hộ của bạn sẽ khả thi). Bạn cần đảm bảo năng lực tài chính + khả năng vay vốn => số tiền phải trả nợ mới nên sắm chung cư trả góp.
  • Khả năng tài chính: thu nhập hàng tháng, số tiền tiết kiệm hiện tạii ( đã trừ chi phí sinh hoạt hàng tháng)
  • Khả năng vay vốn: trợ giúp từ người thân, gia đình...

2. Đánh giá kỹ thông báo về căn hộ muốn mua: Chủ đầu tư là người nào, vị trí Công trình, những tiện lợi của chung cư đem đến, tiện ích xã hội, tầm giá, chương trình giảm giá, giảm thiểu trường hợp mất tiền oan.
3. Rà soát kỹ thỏa thuận, làm rõ từng điều khoản phận sự của bên bán và bên mua, buộc phải chủ đầu tư thay đổi các điều khoản bất hợp lý giả dụ có trong hợp đồng
Dưới đây là một đôi Công trình đầu tư căn hộ trả góp tại Hà Nội
  1. Dự án Thanh Hà - Hà Động (Chủ đầu tư: Tập đoàn mường thanh).
  2. Công trình Kiến Hưng - Hà Đông
  3. Công trình Thăng Long Victory - Mặt con đường đại lộ TL (Chủ đầu tư: Phúc Hà)
  4. The golden An Khánh - cạnh vinhomes Thăng Long\
  5. Dự án Goldsilk Complex - Vạn Phúc, Hà Đông
  6. Công trình Hud3 Nguyễn Đức Cảnh ( Chủ đầu tư Hud3 )....