Căn hộ topaz elite quận 8, đang được hoàn thiện các công block cuối cùng để các nhà phân phối thực hiện các giao dịch mua ban can ho topaz elite quan 8
Quận 8 là một khu vực khá rộng lớn, nếu không chọn lọc kỹ thì vị trí sẽ lại khá xa khu vực trung tâm. Tuy nhiên, Topaz Elite đã rất may mắn thừa hưởng được vị trí vàng, lấy được quỹ đất khá lớn trong tình trạng thiếu đất khu vực trung tâm thành phố như hiện nay.
Nằm trong tổng thể dự án ven sông 16ha, tiếp giáp với hai mặt tiền lớn đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu. Từ vị trí dự án căn hộ Topaz Elite quận 8, cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm bằng các đường lớn đơn giản. Nhờ đó nên dự án được thừa hưởng rất nhiều từ các tiện ích ngoại khu, các tiện ích công cộng phục vụ cho nhu cầu sống và giải trí hàng ngày.
Theo như thông tin, khu căn hộ Dragon được xây dựng liền kề với hệ thống giải trí tầng Podium và khu trung tâm thương mại Elite Mall. Từ vị trí căn hộ, cư dân có thể nhìn thấy được một cuộc sống nhộn nhịp về đêm ngay dưới sân nhà. Tham gia vào các hoạt động giải trí chỉ trong vài bước chân, mang đến một cuộc sống vui tươi, thêm một tí hối hả cho những ai yêu thích tiệc tùng.
Có thể nói, khu căn hộ Dragon dường như đã chiếm hết tiêu điểm, lấn át cả khu căn hộ Phoenix trước đó. Các căn hộ block Dragon đang được chuyển nhượng với tốc độ chóng mặt, số lượng căn hộ chuyển nhượng liên tục và theo dự đoán có thể sẽ được bán hết khi năm 2018 kết thúc.
Nếu là người yêu thích một môi trường sống tựa thiên đường, yêu thích những hoạt động, và tất nhiên là một nơi ở gần ngay khu vực trung tâm thành phố, thì chắc chắn block Dragon sẽ mang những tinh hoa đó đến cho gia đình bạn.