Bán sách Our Discovery Island giá rẻ ở Quảng Ninh
Nơi nào bán sách Our Discovery Island giá rẻ ở Quảng Ninh ? Đây là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh nơi đây quan tâm. Bạn viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
Nếu bạn đang ở Quảng Ninh, bạn muốn tìm nơi bán sách Our Discovery Island giá rẻ ở Quảng Ninh hãy đến với Kent & Family – cơ sở bán sách tiếng anh uy tín, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay bạn.
Click image for larger version. 

Name:	Bán sách Our Discovery Island giá rẻ ở Quảng Ninh 01.jpg 
Views:	48 
Size:	73.8 KB 
ID:	1646
Sách Our Discovery Island 4
Một số điều về bộ sách Our Discovery Island
Hiện nay có nhiều trường tiểu học, phụ huynh bắt đầu nhận ra tiếng anh đang ngày một quan trọng vì thế họ đã cho học sinh cũng như con mình tiếp xúc với tiếng anh. Our Discovery Island đang là bộ sách được nhiều ngôi trường sử dụng để học sinh bắt đầu làm quen với tiếng anh.
Bộ sách này do Oxford biên soạn. Thông qua những câu chuyện hấp dẫn, hài hước trong mỗi bài học, học sinh sẽ được nâng cao những kiến thức và từ vựng phù hợp với độ tuổi và tâm lý của trẻ. Ngoài ra trẻ còn được rèn luyện cả bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, và làm quen các môn xã hội, toán,… bằng tiếng anh.
Our Discovery Island đang có 6 tập dành cho các em học sinh từ mầm non đến lớp 5 phù hợp với trình độ mỗi lớp. Hứa hẹn đây là sẽ bộ sách nâng cao khả năng của mỗi em.
Cơ sở bán sách tiếng anh uy tín
Kent & Family tự hào là một địa điểm bán sách tiếng anh giá rẻ được nhiều khách hàng tìm đến. Chúng tôi có hệ thống giao hàng toàn quốc vì vậy bạn không cần lo lắng khi đang ở khu vực không phải là Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Chỉ cần bạn để lại thông tin như tên, địa chỉ và quyển sách bạn mong muốn chúng tôi sẽ giao sách đến tận tay bạn một cách nhanh chóng.
Click image for larger version. 

Name:	Bán sách Our Discovery Island giá rẻ ở Quảng Ninh 02.jpg 
Views:	51 
Size:	95.5 KB 
ID:	1647
Những nội dung gần gũi của sách Our Discovery Island
Hãy đến với chúng tôi để tìm được bộ sách Our Discovery Island giá rẻ, sách Smart Start giá rẻ,… nhằm nâng cao khả năng tiếng anh của con em mình. Kent & Family – nơi bán sách Our Discovery Island giá rẻ ở Quảng Ninh cũng như toàn quốc sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. http://sachtienganhgiare.vn
Xêm thêm tại:
- http://sachtienganhgiare.vn/
- http://sachtienganhgiare.vn/danh-muc...first-friends/
- http://sachtienganhgiare.vn/danh-muc...y-and-friends/