Căn hộ Dela Sol quận 4 là dự án chung cư mới nhất của Capitaland Việt Nam. Dự án có vị trí mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4. The Dela Sol nhắm đến phân khúc căn hộ cao cấp. Trong bối cảnh, thị trường căn hộ đang thiếu các dự án vị trí trung tâm.
Với kinh nghiệm phát triển hơn 22 năm tại Việt Nam. Capitaland đã phát triển thành công hơn 10 dự án nhà ở lớn tại đất Việt. Nối tiếp thành công của Vista Verde, D1Mension,…. Capitaland sắp ra mắt dòng căn hộ Dela Sol. Với phong cách hoàn toàn mới mẻ, đáp ứng đúng thị hiếu khách hàng.
Căn hộ Dela Sol sắp ra mắt thị trường
Dela Sol quận 4 là phong cách mới của tập đoàn. Dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường vào quý 2/ 2018.
Cũng giống như các dự án trước. Dự án căn hộ Dela Sol Tôn Thất Thuyết này, dự kiến sẽ làm hot thị trường căn hộ trung tâm. Với tốc độ bán hàng tư ng tự như các dự án do Capitaland mở bán. Đầu hết hàng trong ngày mở bán đầu tiên.
Dòng căn hộ Dela Sol Capitaland Việt Nam phát triển sẽ thừa kế những tiện ích hoàn hảo, cũng như thiết kế độc đáo trong tiện ích, không gian riêng của gia đình…. Đặc biệt, dòng căn hộ mới này sẽ được đơn vị quản lý uy tín quản lý. Công tác quản lý, duy tu, bảo trì, bảo dưỡng, service sẽ được chăm chút tỉ mỉ.
Giá trị căn hộ dela sol quan 4 luôn được đảm bảo, gia tăng giá trị. Trong bối cảnh, dự án trung tâm càng ngày càng ít. Trong khi nhu cầu ngày càng tăng.
Là một trong những chủ đầu tư uy tín và cam kết cao trong phát triển dự án. Capitaland là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Singapore. Tại Việt Nam, Capitaland luôn là chủ đầu tư trong top đầu của thị trường về phát triển dự án nhà ở cao cấp.
Mọi dự án của tập đoàn phát triển đều được khách hàng đánh giá: “Rất đẹp, và bàn giao chính xác những tiện ích, thiết kế đã cung cấp cho khách hàng”. Do đó, dự án Dela Sol của Capitaland triển khai sẽ luôn có lượng khách hàng thân thiết chờ đợi để mua.
Tiện ích – Service là tiêu chí được khách hàng ngày càng chú trọng. Tiện ích dự án không chỉ nhiều, mà ngày càng phải phục vụ tốt cho toàn bộ cư dân.
Dela Sol quận 4 mang theo bộ mặt của tập đoàn lớn. Do đó, mọi tiện ích và service của dự án đều phải theo một tiêu chuẩn.
Được biết, Capitaland luôn rất chú trọng trong công tác quản lý dự án do mình phát triển. Các đơn vị quản lý hàng đầu quốc tế như: JLL; The Ascott;… là đối tác đồng hành cùng thương hiệu Capitaland. Các đơn vị lại mang lại sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng nước ngoài, cũng như khách hàng nhắm tới giá trị khác biệt cao.

Xem thêm Phân tích tiềm năng đầu tư cho thuê dự án Dela Sol quận 4
Hầu hết, các dự án của Capitaland quận 4 sau khi bàn giao cho khách hàng. Thì tiện ích, service đều thỏa mãn yêu cầu từ khách hàng thuê, khách mua ở, khách đầu tư bởi chất lượng quản lý, duy tu, bảo trì được đảm bảo. Giá thuê được cao, giá trị căn hộ tăng giá so với đợt mua đầu.
Thiết kế- Layout căn hộ Dela Sol Tôn Thất Thuyết
Dela Sol Tôn Thất Thuyết có thiết kế đa dạng. Với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đành cho đối tượng độc thân, khách hàng mua để ở làm việc, và hộ gia đình cần môi trường sống chất lượng cao, tại ngay trung tâm Sài Gòn.
Dela Sol Tôn Thất Thuyết có thiết kế đa dạng. Với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đành cho đối tượng độc thân, khách hàng mua để ở làm việc, và hộ gia đình cần môi trường sống chất lượng cao, tại ngay trung tâm Sài Gòn.
Giá bán căn hộ Dela Sol sẽ hướng tới phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, với khẩu hiệu “giá cao thì chất lượng tốt”. Dự án Dela Sol của Capitaland vẫn là sự lựa chọn đầu tiên của giới đầu tư căn hộ. Với khách hàng mua ở vẫn đánh giá cao những gì tập đoàn Capitaland đã làm, và tin tưởng cao vào dự án mới này của tập đoàn.
Đặc biệt, Căn hộ Dela Sol sẽ mở bán đợt 1 với giá bán hấp dẫn. Cam kết tăng giá sau mỗi đợt mở bán. Làm hài lòng khách hàng đầu tư đến trước.
Phương thức thanh toán dự án dela sol sẽ có chính sách rãi đều. Giản đều cho khách hàng dễ dàng thanh toán.