Điều đầu tiên ở thiết kế căn hộ Topaz Elite quận 8 đập ngay vào mặt chúng ta đó là sự chăm chút tỉ mĩ từng chi tiết, và khá vuông vức. Việc không có ban công làm cho gia chủ có thể tối ưu hóa đa khả năng sử dụng của căn hộ và bên cạnh đó sẽ làm cho căn hộ rộng rãi hơn và tiện nghi hơn. Vị trí các phòng ngủ đều có bố trí hợp lý và đón được ánh sáng mặt trời và hướng gió đến các vị trị quan trọng trong căn hộ. Căn hộ Topaz Elite có thiết kế đa dạng về tiện ích sẽ có nhiều lựa chọn cho từng khách hàng phù hợp.

Căn hộ Topaz Elite có thiết kế theo phong cách xu hướng hiện đại, hành lang thông thoáng lấy nắng và gió tự nhiên, đa dạng thiết kế với nhiều góc nhìn khác nhau, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp phong thủy mà gia đình quan tâm. Cùng với đó là 4 thang máy, 2 thang bộ, hệ thống xử lý rác từng tầng, hệ thống khuôn viên nhiều cây xanh mang đến không gian sống lý tưởng và trong lành.

Sự tinh tế của các kiến trúc sư đã biến những thiết kế căn hộ trở nên hoàn hảo. Sự tinh tế đó được thể hiện thông qua từng chi tiết nhỏ trong căn hộ .