Với thiết kế diện tích căn hộ Topaz Elite quận 8 hợp lý và thông thoáng cùng mức giá bán chung cư Topaz phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng và thị trường căn hộ gần trung tâm TP Hồ Chí Minh như hiện nay.


Tiêu chí được đưa ra trên phương án xây dựng Cộng đồng cư dân Topaz Elite Quận 8 với đầy đủ các loại hình dịch vụ căn hộ và trang thiết bị hiện đại, mang đến cho mọi cư dân sự thoải mái hoà mình cùng không gian thiên nhiên và sự tiện nghi đầy đủ nhất cho cuộc sống hiện đại. Topaz Quận 8 có thể nói là dự án căn hộ duy nhất đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân cho Khu căn hộ cao cấp.


Phương thức thanh toán Topaz Elite Tạ Quang Bửu có thể nói là đột phá thị trường khi hỗ trợ cho khách hàng là người MUA NHÀ với lịch thanh toán dàn trải nhiều đợt. Chỉ 1-2% cho mỗi tháng, cư dân Topaz Elite có thể yên tâm về dòng tài chính để dành mua căn hộ và chủ động hơn cho cuộc sống học tập và làm việc của mình.


Giá đột phá 23 triệu/m2, bàn giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp. Lịch thanh toán nhẹ nhàng mỗi tháng 1-2%. Không gian xanh cùng 66 tiện ích lớn nhất khu vực. Trung tâm thương mại 05 tầng với 60.000 m2 sàn Thương mại, cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ từ trung đến cao cấp cho cư dân Topaz Elite. Đây có thể là những tiêu chí hàng đầu khu vực mà khi mỗi khách hàng đến tham quan tìm hiểu thông tin chung cư Topaz Quận 8 và nhanh chóng chọn được sản phẩm căn hộ phù hợp cho gia đình mình làm nơi AN CƯ LÝ TƯỞNG NHẤT.