Điểm tên các dự án bất động sản trong thời gian gần với thể thấy điểm chung vượt trội đấy là tụ họp vào xu hướng căn hộ xanh, ko gian xanh.
Điều đó căn nguyên từ yêu cầu càng ngày càng cao về chất lượng cuộc sống của cư dân thế giới cũng như cư dân Việt Nam đặc trưng ở các khu thành thị như Hà Nội, thị thành Hồ Chí Minh.
Tiêu biểu là dự án chung cư cao cấp Roman Plaza phía Tây Hà Nội do chủ đầu tư là Hải Phát Invest và phân phối chính thức bởi Hải Phát Land – một trong năm đơn vị tiếp thị và phân phối uy tín nhất miền Bắc.
SỐNG XANH – SỐNG KHỎE
Xã hội càng phát triển, hiện đại, đề nghị về chất lượng cuộc sống của con người ngày càng cao. Không chỉ buộc phải 1 cuộc sống một thể nghi hiện đại, giờ đây cư dân còn mong muốn 1 ko gian trong lành, yên bình để bảo đảm sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Theo một nghiên cứu của Đại học Exeter (Anh): không gian xanh trong các khu thị thành giúp cho cơ dân cảm thấy hạnh phúc hơn, giảm bớt căng thẳng, stress, thỏa mãn sở hữucuộc sống hơn. Một khi kết hợp kiến trúc hiện đại mang ko gian sống xanh mới cho bạn 1 cuộc sống tuyệt vời – một cuộc sống tương lai.
Bắt đầu phát động dự án “xanh” trên thị trường bất động sản từ mấy năm trước, nhưng cần tới cuối năm 2015 mô hình căn hộ xanh mới thực thụ được cư dân kiểm tra cao.
Theo giới chuyên môn nhận định, thị trường bất động sản năm 2016 và năm 2017 kiên cố sẽ bùng nổ bởi xu hướng ngoại hình chung cư – căn hộ vượt trội này!
Ngay từ đầu năm, các chủ đầu tư đã đánh vào nhu cầu của người dân về một cuộc sống chất lượng – xanh, sạch, đẹp buộc phải hàng loạt các dự án bất động sản ra đời.
Tiêu biểu là dự án chung cư Roman Plaza phía Đông Hà Nội, được đầu tư bằng hầu hết tâm huyết bởi Công ty Cổ phần Hải Phát Invest và sản xuất chính thức bởi Hải Phát Land – một trong năm doanh nghiệp tiếp thị và cung cấp uy tín nhất miền Bắc.
Chung cư Roman Plaza được giả dụ một “tòa tháp xanh” như một khu nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội. Dự án sở hữu quy mô sắp 4 ha mà mật độ xây dựng chỉ có 38% phải bảo đảmnói quanh nói quẩn năm khí hậu trong lành thoáng mát đảm bảo sức khỏe cho con người.
Tầng thượng các tòa nhà được xếp đặt đa dạng thảm cây xanh vừa mang vai trò lọc nắng và phân phối oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian sống.
Anh Tuấn Hoàng, kỹ sư xây dựng tại Hà Nội cho biết:
“Ở giữa lòng Hà Nội đất chật người đông có được 1 nơi ở vừa hiện đại vừa được hòa vào thiên nhiên thật là điều tuyệt vời. Cái được nhất ở dự án theo tôi là sự hài hòa lý tưởng giữa cuộc sống một thể nghi bậc nhất cùng mang môi trường sống xanh, rất phải chăng cho sức khỏe của đại gia đình”.
Tiện nghi hoàn hảo tại dự án Chung cư Roman Plaza
Căn hộ Chung cư Roman Plaza tọa lạc tại ngã ba Mỗ Lao – Tố Hữu gần trọng tâm hành chính quận Hà Đông mang quy mô gồm 2 tòa tháp chức năng ở cao 25 tầng, tổng thể tích hơn 6.000m2 sở hữu 804căn rộng rãi dung tích kiểu dáng thông minh, 3 tầng hầm để xe và 5 tầng cho những dịch vụ một thể ích như: bể bơi 4 mùa mang hơn 200m2 diện tích, các dịch vụ Massage, Gym, bar… dùng cho cho nhu cầu coi ngó sức khỏe và tiêu khiển cho cư dân ngay trong tòa nhà. Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trung tâm game… đáp ứng nhu cầu tìm sắm của cư dân ngay tại những tầng đế của tòa tháp.
Ngoài ra còn mang sân tập sinh dưỡng dành cho người già, khu vui chơi trẻ em, vườn café, sân công ty sự kiện, vườn BBQ, EcoHill, khu đường dạo vòng quanh dự án cộng các chỗ nghỉ chân bình dị giúp dân cư thư giãn, nghỉ ngơi, tập dượt để đảm bảo sức khỏe của mình.
Được tận hưởng ko khí trong lành và mặt nước xanh mát của công viên, hồ nước xung quanh, Chung cư Roman Plaza phát triển thành “nơi nghỉ dưỡng lý tưởng” sau 1 ngày làm việc bận rộn. Hiện nay Roman Plaza đang được chế tạo bởi Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát Land.
Hotline: 0936 232 828

View more random threads: