Ngày 16/5/2018, Chủ đầu tư dự án Roman Plaza tổ chức cất nóc tháp B2 đánh dấu sự thành công và triển khai vượt tiến độ phần thô của công trình sau gần 1 năm thi công.
Dự án Roman Plaza được phát triển và cây dựng trên tổng diện tích 3,6 ha gồm 39 căn liền kề và 20 căn biệt thự và 2 tòa tháp chung cư cao 25 tầng tổng số căn là 804 căn, nằm trên trục đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ) Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực đô thị phát triển nhanh và năng động của thủ đô Hà Nội, có cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ.
Để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công tốt nhất , ngay từ đầu giai đoạn triển khai dự án, Roman Plaza đã lựa chọn những đơn vị có năng lực và uy tín nhất trên thị trường : liên doanh nhà tầu TSQ Teacho và công ty cp xây lắp Hải Phát, Hawee và các đơn vị thiết kế hang đầu như Công ty CP Tư Vấn và Đầu Tư Hà Sơn ... Công tác hoàn thiện dự án như thiết bị hoàn thiện căn hộ, hạ tầng cảnh quan, đường giao thông nội bộ, khu trường học đang được triển khai đúng tiến độ với sự quyết liệt và cam kết cao của Chủ đầu tư Hải Phát Invest và nhà thầu thi công.
Dự án Roman Plaza đang được CĐT đẩy nhanh tiến độ thị công.
Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “ Sự kiện chung cư Roman Plaza chính thức cất nóc tòa tháp đầu tiên đã ghi nhận dấu mốc quan trọng trong tiến trình triển khai Dự án. Đây là niềm vui không chỉ đối với nhưng người thực hiện dự án mà cũng là niềm vui chung của các khách hang, những người đã tin tưởng và lựa chọn Roman Plaza làm chốn an cư. Cùng với sự hoàn thiện của các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, tiện ích, ngày chính thức bàn giao căn hộ đang được rút ngắn lại, một cuộc sống mới cho các cư dân của Roman Plaza sẽ không còn xa. Chủ đầu tư cùng các đối tác đồng hành đã dành trọn tâm huyết và đang ngày đêm hoàn thiện các công trình dự án để làm tròn sứ mệnh này “.
Hiện tại gần 50% căn hộ 2 tòa tháo B1 và B2 đã được đặt mua. Số lượng các căn còn lại rất ít và chỉ dành cho khách hang nhanh chân. Chủ đầu tư tiếp tục liên kết với ngân hàng Viet Capital Bank đưa ra các gói tài chính linh động và phù hợp để hỗ trợ khách hàng. Theo đó , những khách hàng có nhu cầu vay mua nhà sẽ được hỗ trợ lãi xuất 0% trong 12 tháng ân hạn nợ gốc 12 tháng. Khách hàng không có sử dụng hỗ trợ lãi xuất 0% thì được chiết khấu từ 1% ( thanh toán theo tiến độ chủ đầu tư đề ra ), chiết khấu ngay 2,5% nếu như khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt hơn mừng sự kiện cất nóc tòa nhà đầu tiên chủ đầu tư tặng ngay 1 TV Samsung cho căn hộ 2 ngủ, tặng ngay 1 điện thoại samsung Galaxy S9 cho căn hộ 3 ngủ.
Để biết them thông tin, xin liên hệ:
Hotline bán hàng: 0936 232 828