hiện giờ, mỗi năm Thủ đô Hà Nội đều đón chờ thêm 1 lượng nhiều người dân
nhập cư về đây sinh sống và làm việc, việc này này đã làm mật độ dân cư ở Hà Nội nâng cao cao khiến nhu cầu về nơi ở cũng tăng đột biến. Vì thế cần có biện pháp để giải quyết vấn đề nơi ở cho người dân, nhà chung cư chính là một biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Trên khu vực Hà Nội có rất nhiều chủ đầu cơ thực hiện khai triển rất nhiều công trình nhà tập thể ở những khu vực phát triển của tp. Những dự án nhà chung cư với hạ tầng tiện lợi, cạnh các cơ quan, đoàn thể, tiện ích xã hội, cầu nối giao thương kinh doanh đều được các bạn quan tâm. Điển hình nhất là khu vực cửa ngõ Phía Tây Hà Nội, cụ thể ở địa bàn Bắc Từ Liêm là khu vực dẫn đạo thị phần chiếm đến 37% nguồn cung căn hộ chung cư trên toàn thị phần.
Sở dĩ thị phần này với sự tăng trưởng mạnh mẽ về nguồn cung nhà tập thể trong các năm vừa qua là do được Chính phủ, các cơ quan bộ lĩnh vực đầu cơ và mở rộng về cơ sở vật chất, hệ thống giao thông cao cấp đồng bộ với tuyến buýt nhanh BRT đã đi
vào hoạt động và sự thi công của con đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội đã
giúp khu vực này hấp dẫn nhà đầu cơ và cư dân hơn bao giờ hết.
Và khi kể đến khu vực phía Tây Thủ đô này, không thể ko kể tới công trình
đình đám Goldmark City – nơi ổn định chỗ ở xuất sắc, là sự kết tinh giữa vị trí chiến lược – thiết kế hiện đại - tiện lợi sống và cảm hứng sáng tạo.
Được coi là công trình mang vị trí “vàng” đắc địa nhất khu Tây Hà Nội, công trình tọa lạc ở136 Hồ Tùng Mậu, địa bàn Bắc Từ Liêm, ở đây cư dân tiện dụng đi lại, kết nối khu vực nhờ vào hệ thống liên lạc tiên tiến mà quận mang đến.
Dự án Goldmark City là tổ hợp căn hộ- dịch vụ-thương mại cao cấp mang hơn 300 tiện ích công cộng hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu về cuộc sống sinh hoạt, vui chơi, tiêu khiển mang gia đình của cư dân. Khi tới với Goldmark City mỗi cư dân ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích phù hợp. Cụ thể như:
- Mỗi block đều dành riêng một trường học, khu vui chơi cho trẻ em.
- Những các con phố dạo đi bộ sở hữu hàng cây xanh bên cạnh cùng khu tập dượt ngoài trời, khu chơi cờ cho người cao tuổi.
- Với các cư dân trẻ tiên tiến đam mê sự chuyển động thì phòng tập thể dục, Spa,Yoga, bể bơi, con đường chạy bộ, sân bóng, khu thể thao,...chắc chắn là những nơi không thể bỏ qua.
-Ngoài ra còn nhiều chức năng chung để gắn kết yêu thương như Thác nước tình ái,
công viên công cộng, khu sinh hoạt cùng đồng, vườn hoa nhiệt đới sẽ điểm tô trọn
vẹn cho cuộc sống của cư dân.
đặc trưng Goldmark City là 1 công trình đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên ở Việt Nam với
“Sapphire – Định vị cá tính sống toàn cầu; Service – hưởng thụ sống có dịch vụ vàng; Safe – Sống an toàn chuẩn hạng sang; Smart – tiện thể ích thông minh tới từng căn hộ; Style – Tiêu chuẩn số 1 về bắt mắt sống toàn cầu; Saving – Sống vững bền với giá trị sinh lời cao”. Mang phần nhiều những trị giá trên Dự án Goldmark City hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân không gian sống thả sức, nhân tiện nghi mà ko phải Công trình chung cư thành thị nào cũng sở hữu thể đáp dựng được. Cộng sự phát triển ko ngừng của khu vực Bắc Từ Liêm thì Goldmark City sẽ là sự tuyển lựa hoàn hảo cho mọi gia đình ổn định chỗ ở lập nghiệp, tận hưởng cuộc sống bền vững.
>> xem thêm: bán nhà chung cư giá rẻ

View more random threads: