Tối ưu hóa điện tích không gian sống, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư trong căn hộ là những ưu việt nổi trội với mô hình “căn hộ trong căn hộ” đang được chú ý trên thị trường. Theo đó, bản thân chủ căn hộ có thể ở một khu vực, trong khi cho thuê khu vực studio/căn hộ còn lại, mang tới nguồn thu đầy tiềm năng.
Cạnh tranh từ sự khác biệt

“Căn hộ trong căn hộ” là loại hình căn hộ 2 chìa khóa (Duo key) và 3 chìa khóa (Trio key) với thiết kế cao cấp, hợp lí đã trở thành xu hướng của hầu hết cư dân tại các thành phố lớn trên thế giới. Với người Việt, mô hình ở này còn góp phần quan trọng trong việc tối ưu hóa không gian sống, đặc biệt tại các quận gần trung tâm TP. HCM nơi tập trung nhiều khách du lịch và khách nước ngoài sống và làm việc.

Đa số các cư dân đều có chung nhận định, chung cư tốt không chỉ cần có thiết kế đẹp, hợp lí mà không gian sống thoáng đãng, yên tĩnh, vị trí tốt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên… cũng là nhưng yếu tố được ưu tiên quan tâm hàng đầu khi lựa chọn căn hộ ở hay đầu tư.

Hiện nay, những đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là nơi phát triển nhanh, đặc biệt các khu chung cư cao tầng. Trong đó, căn hộ chung cư cao cấp được đánh giá là phân khúc tiềm năng không chỉ chú trọng về chất lượng xây dựng, tỉ mỉ trong thiết kế, thi công mà còn đề cao các tiện ích cho cư dân.

Việc thiết kế các tòa nhà cao tầng, theo chuẩn cao cấp sẽ giúp cư dân sống thuận tiện hơn rất nhiều, thay vì tốn thời gian dành cho đi lại, mua sắm, vui chơi giải trí… thì đa số các căn hộ cao tầng hiện nay đã được các chủ đầu tư thiết kế tích hợp các tiện ích như: Trung tâm mua sắm, bể bơi, rạp chiếu phim, phòng tập gym, spa…
Với những lợi thế như vậy, có lẽ chưa bao giờ phân khúc chung cư ở Việt Nam lại sôi động như hiện nay, hơn nữa lại rất đa dạng và phong phú. Nhưng chính điều này cũng tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các dự án chung cư, buộc các chủ đầu tư không ngừng tìm tòi, sáng tạo để đưa ra những căn hộ có tính ưu việt, thậm chí là khác biệt để tạo ra một phong cách khác biệt nhằm thu hút khách hàng. Từ chất lượng dịch vụ quản lý, xây dựng căn hộ thông minh… và mới đây nhất là mô hình “căn hộ trong căn hộ”!

"Căn hộ trong căn hộ" - ở khác biệt, thuê khác biệt

Là mô hình tối ưu hóa không gian sống nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho từng cá nhân, sản phẩm “căn hộ trong căn hộ” còn gọi là căn hộ 2 chìa khóa (Duo Key) và 3 chìa khóa (Trio Key) vừa được CapitaLand – Chủ Đầu Tư BĐS quốc tế đến từ Singapore giới thiệu tại dự án De La Sol đang thực sự gây chú ý trên thị trường TP. HCM.

Loại hình căn hộ này đã được áp dụng trên thế giới nhưng khá mới mẻ tại Việt Nam. Nó xuất phát từ nhu cầu cho thuê hiệu quả cũng như việc sinh sống của các thành viên trong gia đình đang ngày càng hướng tới sự riêng tư giữa các thế hệ, các cá nhân…

Ở một căn, cho thuê những căn còn lại; một gia đình 3 thế hệ vẫn có thể cùng ở trong một căn hộ mà vẫn biệt lập không có cảm giác chung đụng … là những ưu việt nổi trội với mô hình căn hộ 2 và 3 chìa khóa này.

De La Sol quận 4 nằm trên đường Tôn Thất Thuyết, tọa lạc tại trung tâm tài chính Quận 4 (TP. HCM) được đánh giá là vị trí đắc địa với sản phẩm được chào bán là căn hộ hai chìa khóa (Duo key) và ba chìa khóa (Trio key). Bởi mô hình “căn hộ trong căn hộ” sẽ mang tới nguồn thu nhập đầy tiềm năng khi kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu ở và đầu tư cho gia chủ. Chủ nhân có thể chọn ở một khu vực, và cho thuê 2 khu vực còn lại hoặc cho thuê cả ba khu vực nhằm tăng lợi nhuận cho thuê.
Nhất là trong bối cảnh hiện nay tại Quận 4, điểm thu hút của các căn hộ cho thuê ngắn và dài hạn, đặc biệt thu hút khách nước ngoài du lịch hoặc sống và làm việc tại Quận 1 cũng như các quận lân cận.

Tiếp theo là sức hấp dẫn đến từ điều kiện bàn giao nội thất hoàn thiện, đi cùng thiết kế tối ưu khi tất cả các căn hộ đều có ban công và cửa sổ kính rộng tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, cùng sự kết hợp của những thương hiệu nội thất hàng đầu như Hafele, Teka và Rigel. Đi kèm với căn hộ hiện đại là không gian sống với hơn 50 tiện ích sống chuẩn mực đẳng cấp mang màu sắc âm nhạc nhằm tạo nên trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân.
Từ trước đến nay, TP. HCM luôn được đánh giá là nơi có thị trường cho thuê căn hộ tiềm năng, đặc biệt những dự án có vị trí đắc địa liền kề khu vực trung tâm. Theo nhận định của một số chuyên gia bất động sản, ý tưởng khác biệt từ mô hình “căn hộ trong căn hộ” sẽ giúp De La Sol trở thành một trong những dự án tiềm năng cho thuê tại TP. HCM khi quỹ đất ngày càng khan hiếm.

Căn hộ mẫu dự kiến giới thiệu chính thức vào 3/6/2018 tới. Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo thông tin http://bit.ly/2JeObES.