Trong thiết kế của mảng biệt thự Forest City có 3 điểm nhấn ấn tượng :
Sự đa dạng về loại hình: biệt thự song lập và liền kề sẽ là 2 loại hình chính của dòng biệt thự. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn dựa trên thiết kế, diện tích căn biệt thự nào phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả các sản phẩm biệt thự đều được chủ đầu tư đảm bào về chất lượng lẫn và ngoại cảnh.

Thiết kế thông minh hiện đại với cụm thang máy riêng: Không chỉ tận dụng được sự ưu ái của thiên nhiên các kiến trúc sư của dự án cũng đã tính toán và đưa ra các thiết kế tối ưu nhất đối với từng đối tượng sử dụng biệt thự. Như vậy các khách hàng là hộ gia đình đến an cư tại Forest City đa số là khách Châu Á với xu hướng “tam tứ đại đồng đường”. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có khá nhiều khách hàng sẽ đưa cả gia đình của mình tới sinh sống. Việc trang bị các khu thang máy sẽ giúp việc di chuyển của người già trở nên thuận lợi và an toàn hơn cũng như hỗ trợ tối ưu hóa việc vận chuyển giữa các tầng.

Và điểm nhấn cuối cùng và cũng là điểm nhấn thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất “biệt thự view biển ấn tượng”: hầu hết các biệt thự Forest City đều được xây dựng ven biển, vừa mang tới không gian, cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vừa đảm bảo được yếu tố tiện dụng và thuận lợi di chuyển đến các khu vực khác của thành phố bằng đường thủy. Mỗi ngày sống tại Forest City cho ta cảm giác như đang hòa mình vào thiên nhiên nơi đây.