PHEROMONE SINH DỤC LÀ GÌ? CÓ Ở ĐÂU

Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao có những người lại “đào hoa” được nhiều người theo đuổi, săn đuổi? Có thể là vì họ có ngoại hình đẹp, hoặc họ có địa vị, giàu có,… nhưng cũng rất có thể họ có những kích thích tố Pheromone biệt lập. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu sâu hơn Pheromone sinh dục là gì, có ở đâu?

Pheromone sinh dục là gì? có ở đâu
>>>Xem thêm: thuốc kích dục nam tphcm
Pheromone sinh dục là gì? Pheromone được định tức thị các hóa chất được được phát ra từ các loại sinh vật như một chất dẫn truyền tín hiệu hóa học giữa các cá thể cùng loại. Pheromone được tiết ra da, qua nước đái hoặc có khi qua phân khi cá thể đó muốn sử dụng Pheromone như một chất cảnh báo hiểm, đánh dấu lãnh thổ hay nhằm mục đích hấp dẫn sinh dục, tìm bạn tình giao hợp, giao hội bầy đàn lại với nhau.

Pheromone có ở mọi cá thể sinh vật nhưng Pheromone sinh dục giới tính lần trước tiên được phát hiện bởi nhà sinh vật học người Đức ở loài bướm đêm vào năm 1959. Vào những năm của thập kỷ 1980, các nhà khoa học tìm ra pheromone giới tính ở con người. Ở những nam nữ độ tuổi đôi mươi có lượng Pheromone tiết ra có nồng độ đậm đặc hơn 15 lần bình thường. Có 4.000 tự nguyện viên tham dự vào thể nghiệm chất pheromone, và thật bất ngờ có đến 76% đối tượng nói rằng họ đã bị “thần dược” này làm cho họ cảm thấy đắm đuối nhau hơn.

Pheromone được cảm thụ cốt yếu qua đường khứu giác hay xúc tác vì chúng được phát tán qua không khí. Khi những phân tử Pheromone được phát ra, chúng được hít vào mũi. Một loạt tín hiệu sẽ được gửi đến hệ tâm thần, bộ não lúc này sẽ bị kích thích và thực hành những hành động khăng khăng, luôn giống nhau mỗi khi có mùi này. Dựa vào đặc tính hấp dẫn giới tính của pheromone, các nhà khoa học tiến hành đưa chúng vào sản xuất những loại nước hoa chứa thành phần Pheromone giúp kích thích thèm muốn dục tình ở những người khác giới. Nếu bạn hỏi Pheromone sinh dục có ở đâu, thì chúng có ở bất kỳ cá thể nào và nếu bạn muốn cuốn người khác giới, giúp họ “mê” mình hơn thì có thể sử dụng những loại hóc môn có chất Pheromone như Excite Macho woman, Yes Pheromo, 818 Women,….

‘Theo các chuyên gia, Pheromone “phát huy” tác dụng cốt yếu là duyệt xúc giác hay khứu giác vì chúng được phát tán qua không khí.

Cụ thể, các phân tử mùi được hít vào mũi tương tác với các thụ cảm khứu giác tạo ra sự kết liên. Một loạt tín hiệu sẽ qua các dây tâm thần để trở về bộ não, những tín hiệu đó kích thích não bộ thực hành những hành động nhất quyết và luôn giống nhau mỗi khi có mùi này.

Ngày nay Pheromone nhân tạo được sinh sản dựa trên Pheromone thiên nhiên sau đó đóng thành các lọ nước hoa có độ đậm đặc gấp 100 lần để có tác dụng nhanh hơn khi tiếp xúc. Và đó chính là những loại nước hoa kích dục được bán trên thị trường giờ

Thuốc kích dục nam nữ tphcm chuyên bán các sản phẩm thuốc kích dục nữ giá rẻ tphcm và cao cấp nhất trên thị trường giờ, chúng tôi nhận đóng gói hàng cẩn thận, kín đáo, giao hàng tận nơi chóng vánh, uy tín. Hotline tham vấn miễn phí: 0124.729.1111

Tag: thuốc kích dục nữ giá rẻ tphcm