Được tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch mặt tiền Quốc lộ 50, dự án khu dân cư An Phú Center nằm ngay trung tâm hành chính huyện Cần Đước, sát vách với 2 mặt giáp sông Vàm Cỏ, tại khu vực có tiềm năng phát triển cao khi tiếp giáp với các khu công nghiệp, chợ, bệnh viện, giúp cư dân thuận tiện cho học tập, làm việc cũng như sinh hoạt gia đình.
Tại khu đất nền An Phú Center, hệ thống cây xanh bao phủ dự án với những mảng cỏ, cây bụi, cây tầng trung, tầng cao đan xen nhau tạo nên một quần thể sinh thái hữu ích về cảnh quan và sức khỏe cho cư dân.
Không những thế, nhà đầu tư luôn đặt lợi ích cư dân lên hàng đầu, vì vậy cơ sở hạ tầng nơi đây được quy chuẩn hóa theo hướng đô thị xanh. Cây xanh được phân tán cách đều dọc trên làn đường tạo bóng mát và điều hòa khí hậu giảm ô nhiễm của khí thải độc hại, đảm bảo an toàn cho cư dân.
Song, hệ thống nước được Thủy cục Thành phố kiểm nghiệm chuẩn vệ sinh. Và đèn điện chiếu sáng được thiết kế với công nghệ hiện đại, được sử dụng gần gũi và thân thiện với môi trường. Chất lượng cuộc sống của cư dân ngày càng được nâng cao và hữu ích tại dự án.