Mua nhà, mua căn hộ ở đâu tại Sài Gòn thì thuận mua vừa bán nhất đối với người có thu nhập bình dân? Đây là câu hỏi mà tất cả những ai muốn an cư lập nghiệp đều thắc mắc đầu tiên khi có nhu cầu mua nhà ở thành phố. Nếu bạn đang đang loay hoay, không biết quận nào mua căn hộ là phù hợp thì khu căn hộ quận 8 sẽ là một gợi ý rất đáng để bạn tìm hiểu thêm. Nên mua căn hộ quận 8 không? Nếu trước đây, giới bất động sản nói riêng và người Sài Gòn nói chung vẫn thường có câu cửa miệng: “Nhất quận 4 – Nhì quận 8 vì 2 khu vực này còn chưa phát triển về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh trật tự còn chưa đảm bảo…Thế nhưng, bây giờ với dự án chỉnh trang đô thị quận 8, UBND TP.HCM đã và đang biến vùng đất này thành nơi đáng sống và đáng đầu tư bậc nhất TP hiện nay.

Các dự án khu căn hộ quận 8 có rất nhiều ưu điểm có thể khiến bạn hài lòng và chịu chi tiền để sở hữu như: Giá căn hộ quận 8 hợp lý. So với các quận lân cận là Quận 7, quận 5, 6 thì Quận 8 vẫn còn đang phát triển về cơ sở hạ tầng. Vì vậy giá của các căn hộ tại đây theo mặt bằng chung còn thấp, thậm chí giá căn hộ quận 8 có thể chỉ bằng một nửa so với những quận khác. Nhìn chung , giá cả là yếu tố chính thu hút sự quan tâm của người mua, cho nên, nếu bạn đang có dự định xây nhà hoặc mua căn hộ chung cư thì không nên bỏ qua khu căn hộ quận 8 với mức giá bình dân, thích hợp cho người có thu nhập ở mức tương đối. Hệ thống giao thông rất thuận tiện. Nhiều người vẫn thường cho rằng, khi giá căn hộ rẻ, nằm trong tầm tay của người mua thì đồng nghĩa với vị trí xấu căn hộ xấu. Tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm đối với khu căn hộ quận 8. Về vị trí địa lý, Quận 8 nằm khá gần với các quận trung tâm nên không quá khó để bạn di chuyển từ quận này sang quận kia một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, quận 8 được hưởng lợi từ trục đường chính Đại lộ Võ Văn Kiệt chạy dài từ Miền Đông qua Miền Tây rất thuận lợi cho việc đi lại của cư dân nơi đây. Quận 8 đang phát triển mỗi ngày Hiện tại, dưới sự chỉ đạo của UBND TP HCM, Quận 8 đang tiến hành giải tỏa các căn nhà ven kênh dọc theo đường Phạm Thế Hiển để nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ qui hoạch đô thị. Bên cạnh đó, đường bờ kè dọc theo kênh chạy dài từ cầu chữ Y xuống tới cầu Chà cũng đang được thi công gấp rút nhằm giúp Quận 8 thêm khang trang và tráng lệ hơn.

Vậy bạn còn đợi lúc nào nữa mà không mua liền khu căn hộ quận 8 trong thời điểm này, tránh để giá đất, giá bán căn hộ leo thang trong thời gian tới khi các chủ đầu tư bắt đầu dòm ngó đến mảnh đất béo bở này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn sở hữu cho mình một căn hộ quận 8 ưng ý tại Sài Gòn hoa lệ. Triển vọng đầu tư trong tương lai Bạn có thể bỏ một khoảng tiền lớn, chấp nhận mạo hiểm để đầu tư, kinh doanh và đối mặt với khả năng thua lỗ cao tuy nhiên bạn vẫn làm. Thế nhưng tại sao bạn lại do dự khi dùng tiền đó để mua nhà, sở hữu một căn hộ quận 8 ưng ý. Quyết định chi tiền vào dự án bất động sản tại quận 8 sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển, kiếm lời hơn hẳn các hoạt động kinh doanh khác. Quận 8 thật sự đang có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư, giá đất cũng vì thế mà có thể tăng cao trong năm tới. Không mua bây giờ thì bạn còn đợi đến lúc nào nữa! Mọi thắc mắc về khu căn hộ quận 8, giá cả, cũng như phong thủy, hướng đất, vị trí nhà…
Truy cập webiste https://www.victaland.com.vn/ để tìm hiểu cụ thể hơn.