Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Mực Máy in Kim LQ310


  Loại mực in: Ribbon

  Thương hiệu: Epson

  Dùng cho máy in: Máy in kim Epson LQ310.

  Mực máy in kim epson LQ 310 có chất lượng đáng tin cậy giúp người sử dụng yên tâm sử dụng cho chiếc máy in kim. Khi máy in có dấu hiệu hết mực (khi mực in bị nhạt) hãy thay ngay Mực máy in kim epson LQ 310 mới chính hãng Epson, Với mực in chính hãng và thay mực kịp thời giúp bảo vệ đầu kim và máy in kim của bạn.

  Mực máy in kim epson LQ 310 chính hãng tương thích hoàn hảo


  Mực máy in kim epson LQ 310 có độ tương thích hoàn hảo với máy in kim Epson LQ310, dễ lắp đặt cũng như tháo ra nhanh chóng. Mực máy in kim epson LQ 310 (Ribbon Epson) có lớp phủ mực trơn mượt và đều màu giúp đầu kim di chuyển nhịp nhàng, tránh hao mòn đầu in. Loại mực này hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

  Mực máy in kim epson LQ 310 hỗ trợ tốt hoạt động in hóa đơn
  Mực máy in kim epson LQ 310 chính hãng Epson giúp máy in kim hạn chế được các hỏng hóc và tiết kiệm chi phi bảo trì. Sử dụng Mực máy in kim epson LQ 310 chính hãng Epson máy in của bạn luôn đáp ứng được khả năng in lên tới 2.5 triệu kí tự mang đến những bản in chất lượng cao phục vụ công việc in hóa đơn của bạn.

  Chế độ bảo hành: Là sản phẩm chính hãng, được bảo hành tại hãng, quý khách khi sử dụng sản phẩm có thể tìm đến Chuyên gia máy in tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.  Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất!

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ chuyengiamayin.com để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

  Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: http://chuyengiamayin.com/muc-may-in-kim-lq310
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm Click image for larger version. 

Name:	HP-477dw-1.jpg‎ 
Views:	51 
Size:	18.5 KB 
ID:	1677  Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •