Topaz Elite sản phẩm tốt nhất lối sống riêng không gian sang trọng. Chung cư cao cấp giá trị dài hạn, địa chỉ tại Tạ Quang Bửu phong cách hiện đại. Topaz Elite lợi nhuận cực cao, khu quận Quận 8 giá hấp hẫn. Công viên bờ sông Topaz Elite được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống. Khu dự án cao cấp Topaz Elite thiết kế phong thủy, được xây dựng bởi Vạn Thái Land sân vườn xanh mát. Topaz Elite Tựa Như Một Thành Phố Xanh Thu Nhỏ Tiêu Chuẩn Châu Âu.

Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Topaz Elite luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Topaz Elite là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Topaz Elite cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.

Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.

Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Topaz Elite có tài chính tốt.