Máy in Laser Văn phòng Đen Trắng HP LaserJet Pro M402dn
Máy in Laser Văn phòng Đen Trắng HP LaserJet Pro M402dn mang đến hiệu suất in và bảo mật mạnh mẽ cho công việc của bạn. Máy in HP LaserJet Pro M402dn có khả năng hoàn thành công việc nhanh hơn và cung cấp bảo mật toàn diện để chống lại các mối đe dọa.1 Mực in HP Chính hãng với công nghệ JetIntelligence giúp bạn in nhiều trang hơn.Tính năng của Máy in Laser Văn phòng Đen Trắng HP LaserJet Pro M402dn
In nhanh, bảo vệ mạnh mẽ.
Không tốn thời gian chờ đợi - nhận ngay bản in của bạn. Máy in này khởi động và in nhanh hơn đối thủ cạnh tranh.

Lướt qua những tài liệu nhiều trang với khả năng in hai mặt nhanh hơn các đối thủ. In ấn an toàn từ lúc khởi động đến khi tắt nguồn với các tính năng bảo mật chống lại các mối đe dọa phức tạp.Thêm: Số trang in, Hiệu suất và Bảo mật.
Đầu tư thông minh với số tiền của bạn - sử dụng hộp mực Năng suất cao Chính hãng của HP với công nghệ JetIntelligence.

Tin tưởng vào chất lượng in ổn định tốc độ cao với mực in đen chính xác của HP. Chất lượng in ấn HP đáng tin cậy xứng đáng với khoản đầu tư của bạn với công nghệ chống mực giả tiến tiến.

In ngay với hộp mực được cài đặt sẵn. Thay thế bằng hộp mực năng suất cao tùy chọn. Giúp tiết kiệm năng lượng và dễ dàng quản lý các tác vụTiết kiệm năng lượng với Công nghệ HP Auto-On/Auto-Off.3
In ấn tiêu hao ít năng lượng hơn các đối thủ cạnh tranh - được tăng cường bằng mực in HP Chính hãng với công nghệ JetIntelligence.

Tận dụng tối đa không gian văn phòng với chiếc Máy in Laser Văn phòng Đen Trắng HP LaserJet Pro M402dn phù hợp với phong cách làm việc của bạn. Dễ dàng quản lý các thiết bị và thiết lập cài đặt nhờ HP Web Jetadmin với bộ tính năng quản lý thiết yếu.

Luôn kết nối nhờ các tùy chọn in di động dễ dàng
Dễ dàng in từ nhiều loại điện thoại thông minh và máy tính bảng - gần như không yêu cầu phải cài đặt hay dùng ứng dụng. Dễ dàng cài đặt, in và chia sẻ với kết nối mạng Ethernet tích hợp sẵn.

may in 402dn

Sản phẩm Máy in Laser Văn phòng Đen Trắng HP LaserJet Pro M402dn nhập khẩu chính hãng hiện có bán tại Chuyengiamayin. Liên hệ mua hàng ngay khi cần bạn nhé:

459 Sư Vạn Hạnh Phường 12 Quận 10 TP HCM

Điện thoại

Hồ Chí Minh: 0919.499.459
Hà Nội: 0981.136.139 :
Email: dung479@chuyengiamayin.com

Cảm ơn Quý khách đã liên hệ với Chuyengiamayin.com. Khách hàng là các cửa hàng máy in, khách sĩ, nhà phân phối hoặc muốn mua sỉ số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất.

Tham khảo thông tin chi tiết tại đây:http://chuyengiamayin.com/may-in-hp-laserjet-m402dn