Điều khiến cho King Bay Đồng Nai lại hấp dẫn hơn bao giờ hết đó là hệ thống tiện ích liên kết, sở hữu một biển tảo nhân tạo và sân golf Joeng-san 18 lỗ rộng lớn. Ngoài ra, bên trong nội khu cũng tích hợp các khu vực thể thao dành cho mọi đối tượng cư dân. Để mọi người vừa có thể cải thiện sức khỏe lại cũng có thể có những giờ phút tỉ thí đầy lành mạnh bên người thân của mình. King Bay không chỉ mở ra một khung trời giải trí cho giới trẻ mà ngay cả các đối tượng trung niên cũng có thể tìm kiếm những thú vui riêng cho mình.

Sản phẩm căn hộ Shophouse liền kề với trung tâm thương mại dễ dàng sở hữu lượng khách nhất định. Do số lượng người lui tới trung tâm thương mại rất thường xuyên nên khách hàng lựa chọn căn shophouse để kinh doanh chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận lớn.

Căn hộ không hề ngột ngạt và nhỏ mà thậm chí là chuẩn một căn hộ thực thụ. Vì vậy không chỉ dùng để sống mà còn tích hợp với kinh doanh là sự kết hợp hoàn hảo.
Sản phẩm biệt thự tại King Bay được xây dựng với quy mô rộng lớn. Bao phủ bởi hệ thống cây xanh để đem đến một không gian tươi mát. Cực kỳ thích hợp với các gia đình đông người.