King Bay Dong Nai là một dự án hoàn toàn mới của tập đoàn Freeland. Với mô hình khu đô thị sinh thái mang đến cho khách hàng không chỉ là một nơi để ở mà còn là nơi để nghỉ dưỡng, cũng như mở ra cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

King Bay Nhon Trach sở hữu vị trí ba mặt tiền sông lớn. Bao bọc bởi thiên nhiên và cảnh quan mỹ lệ nơi đây. Nhờ vào vị trí giáp sông mà dự án cũng dễ dàng quy hoạch thêm mô hình bến du thuyền. Đem đến một không gian nghỉ dưỡng mới mẻ trên những chiếc du thuyền hạng sang, một trong những lối sống cực kỳ được ưa chuộng bởi giới nhà giàu.

King Bay nằm trên cung đường Vành đai 3 mà sắp tới đây, cầu nối vành đai 3 và khu vực quận 9 sẽ được hình thành. Mở ra cơ hội giao thương giữa Đồng Nai và trung tâm thành phố thuận lợi hơn. Người dân cũng dễ dàng di chuyển giữa hai khu vực chỉ trong vòng 30 phút. Dự án sở hữu một lượng quỹ đất khổng lồ, cho nên việc mở rộng dự án cũng là điều hoàn toàn khả thi.

Một khi tuyến nối cầu quận 9 – Nhơn Trạch Đồng Nai được hoàn thành thì người dân sẽ dễ dàng hơn trong việc kết nối với trung tâm quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, hay khu đô thị Sala thuộc khu vực quận 2. Ngoài ra, từ vị trí King Bay, cư dân sinh sống tại khu đô thị cũng có thể thông qua sân bay quốc tế Long Thành để kết nối với quốc cũng như các tỉnh thành lân cận. Có thể thấy, dự án đem đến khá nhiều cơ hội cũng như là một môi trường sống hoàn toàn mới cho người dân Việt Nam.

View more random threads: