Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại mặt tiền Tạ Quang Bửu, phường 14 quận 8,Topaz Elite thuận lợi cho việc di chuyển với các khu vực trung tâm khác của thành phố như khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, trung tâm náo nhiệt quận 1, khu ẩm thực người hoa quận 5,... cùng với nhiều khu vực khác. Không những thế, cư dân nơi đây còn được sinh sống với nhiều tiện ích hiện đại của các khu vực lân cận, kế thừa vốn có của chúng, tận dụng để mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất.
Giữa muôn vàn dự án lớn nhỏ trong thành phố, khách hàng vẫn săn đón căn hộ Topaz Elite thiết kế sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được phong thái và toát lên vẻ cao cấp từ mọi góc nhìn. Các căn hộ được chủ đầu tư chăm chút từ nội thất bên trong đến dáng vẻ bề ngoài mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như tạo ra một Topaz Elite đa dạng mẫu mã. Bên cạnh đó, Topaz Elite còn trang bị cho mình những tiện ích cao cấpvới nhiều trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi tích hợp, hồ bơi, phòng tập gym, thể thao, chăm sóc sắc đẹp,... và nhiều tiện ích hiện đại khác.
Ngoài ra, căn hộ Topaz Elite còn thừa hưởng những tiện ích lân cận như gần với trường đại học công nghệ Sài Gòn, hệ thống giáo dục chất lượng, nhiều cơ sở bệnh viện, sức khỏe cộng đồng khác. Tất cả đó mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp quốc tế chỉ có ở Việt Nam.