Ở mức giá đại chúng này, lần đầu tiên ở khu vực phía Nam Hà Nội, khách hàng được sở hữu căn hộ với hàng loạt tiện ích cao cấp không thua kém gì những dự án hạng sang như phòng gym, spa, sân chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh….
Cư dân còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích rất phong phú ở khu vực lân cận như trung tâm mua sắm Vincom , Big C, Aeon Mall…, thậm chí các những tiện ích chỉ dành cho giới nhà giàu ở khu đô thị The Manor Central Park.
Cơ cấu căn hộ cũng được chủ đầu tư tính toán hợp lý. Căn hộ có diện tích phong phú từ 60m2 đến 94m2. Với diện tích này, khách hàng có thể tối ưu hoá không gian sử dụng mà tổng giá trị căn hộ chỉ ở mức trung bình.
Các đối tác phát triển dự án đều là những doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Trong đó, nhà phát triển dự án là Bea Holdings đã có kinh nghiệm kiến tạo những dự án khi cùng với Hải Phát Invest đã xây dựng thành công các dự án như The Pride, The vesta , Tân Tây Đô, Shophouse 24h vạn phúc, Roman Plaza...
Bea Sky hiện đã xây dựng xong phần móng dự kiến sẽ giới thiệu tới khách hàng vào tháng 7 năm 2018
Thi công Bea Sky cũng là nhà thầu xây dựng có tiếng – Vinaconex. Hiện tại, khách hàng có thể mục sở thị chất lượng xây dựng cũng như thiết kế căn hộ tinh tế khi trực tiếp tham quan căn hộ mẫu sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới đây
Hội tụ đầy đủ những yếu tố được người mua nhà mong chờ nhất nên dự án Bea Sky chỉ còn lại ít căn hộ và cơ hội không dành cho người chậm chân.
Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:
Hotline: 0936 232 828
Website: chungcubeasky.com

View more random threads: