HIENLAPTOP.COM CHUYÊN PHÂN PHỐI LAPTOP CŨ HÀNG ĐẦU TPHCM
các dịch vụ khác uy tín, chuyên nghiệp tại hienlaptop.com: cáp màn hình laptop

Cửa hàng laptop cũ Hiển Laptop chuyên kinh doanh laptop cũ giá rẻ xách tay 99% từ My – Nhật với chất lượng uy tín hàng đầu tại thành phố hồ chí minh.
Cửa hàng chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laptop cũ nhập khẩu từ nước ngoài với niềm tin cậy sử dụng của hàng trăm khách hàng trong suốt thời gian qua.
Laptop cũ giá rẻ Hiển laptop cung cấp đa dạng các dòng laptop chất lượng của nhiều hãng sản xuất: Dell, HP, Sony, Toshiba, Asus, Acer…rất nhiều mẫu mã khác nhau tiện cho khách hàng lựa chọn.
Khi đến với cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, và giải đáp các thắc mắc chưa rỏ của quý khách hàng.
Ngoài ra khi mua máy tại cửa hàng laptop cũ giá rẻ Echip, bạn còn được tặng cặp laptop, túi chống sốc, và chuột quang. Và có chế độ bảo hành như máy mới.
Hiện cửa hàng laptop Echip bán rộng khắp các quận Gò Vấp, bình thành, quận 9… và cả địa bàn tỉnh lân cận Bình Dương.
Hãy liên hệ với chúng tôi: website: hienlaptop.com để mua cho mình 1 chiếc laptop xách tay giá rẻ ưng ý nhé.
Laptop cũ mua tại hienlaptop.com có nhiều ưu đãi lựa chọn cho quý khách hàng. Máy được bảo hành 1 tháng, lỗi 1 đổi 1 và quý khách có thể tăng chọn những gói bảo hành lâu hơn. Laptop cũ cấu hình cao, máy đẹp mà giá thành lại rẻ - sự lựa chọn hoàn hảo cho việc mua chiếc laptop cũ tại hienlaptop.com.
Nên khi có nhu cầu về laptop cũ cấu hình cao, máy đẹp hãy ghi nhớ và đến với địa chỉ hienlaptop.com để được lựa chọn những chiếc laptop cũ hoàn hảo cho mình.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (08)66 8485 12 - Phòng KT: (08)66 8485 14
Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640