Green Star trực diện sông phong cảnh, có tầm nhìn ôm trọn khu sang bậc nhất Phú Mỹ Hưng là lâu đài Chateau và vi la Mỹ Phú.

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức giới thiệu dự án Green Star song song khai trương hai căn hộ mẫu. Đây cũng là sự kiện chuẩn bị cho kế hoạch mở bán dự án sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Toạ lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, Căn hộ Hưng Lộc Phát là dự án căn hộ thứ 9 được khai triển trong khu Nam Viên, với định vị cao cấp hơn Hưng Phúc mà Phú Mỹ Hưng đã phát triển thành công trước đó.

Trên khuôn viên đất rộng hơn 5.000m2, chủ đầu tư bố trí mật độ xây dựng chỉ 43% bao gồm 2 toà nhà cao 15 tầng. Dự án có quy mô 192 căn hộ, với diện tích đa dạng 62-187 m2. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm gần 60% cơ cấu sản phẩm, căn 3 phòng ngủ chiếm hơn 37% và còn lại là penthouse.
Trước đó ông lớn địa ốc Nam Sài Gòn cũng tung ra thị trường dự án có quy mô chỉ 164 căn. Điều này cho thấy nguồn cung nhà ở và chính sách bán hàng của chủ đầu tư đang siết chặt, theo hướng ưu tiên hơn cho người mua để ở.

mặc dầu chỉ có 192 căn hộ, nhưng theo ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc khối kinh dinh và Tiếp thị Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng - dự án đã phải mất nhiều thời kì để quy hoạch, chọn nguyên vật liệu cũng như làm việc với các đơn vị thiết kế phong cảnh, nội thất.

Điểm khác biệt của Green Star so với các dự án khác của công ty là vật liệu cao cấp, thiết bị du nhập không chỉ được áp dụng bên trong căn hộ, mà còn cho cả khu vực cộng đồng như sảnh, hành lang. Theo đó, gạch dùng trong các khu vực cộng đồng này đều được cung cấp bởi thương hiệu Porcelanosa - một trong những tập đoàn thiết kế, sản xuất, cung ứng và phân phối vật liệu, thiết bị nội thất… hàng đầu thế giới.
Căn hộ mẫu gồm 2 loại là căn 2 phòng ngủ có diện tích 69 m2 và căn 3 phòng ngủ với diện tích 83,08 m2. Các căn hộ có thiết kế tối giản, hiện đại nhằm mang đến không gian sống qua, thoải mái cho cư dân. ắt các trang bị, nội thất sử dụng trong căn hộ mẫu đều được nhập từ Tây Ban Nha hoặc có cỗi nguồn từ các nước châu Âu khác.

Là một trong những vị khách trước nhất đến dự lễ khai trương căn hộ mẫu Green Star, bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung (quận 1, TP HCM) cho biết đây là dự án án thứ tư mà bà quan hoài tại Phú Mỹ Hưng. Nhưng cả ba lần đặt mua trước, bà vẫn chưa mua được. Bà Nhung cho biết, rất mong lần này có thể sở hữu một căn hộ Green Star.

"Khi tham quan nhà mẫu, tôi đánh giá cao sự dị biệt so với những dự án khác, với thiết kế, trang hoàng rất đẹp. Tôi dự kiến mua đầu tư nhưng nếu mua được thì sẽ quyết định ở luôn", bà Nhung cho biết.

Là dự án có tầm nhìn hướng sông rốt cuộc tại khu Nam Viên - tiểu khu có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng - Green Star thừa hưởng một lợi thế lớn về không gian sống. Theo số liệu của chủ đầu tư, bây giờ tỷ lệ cây xanh bình quân tại khu thành thị này đạt 8,9 m2 mỗi người. Tỷ lệ này còn cao hơn nhiều ở khu Nam Viên - nơi được ưu ái gọi là ốc đảo xanh hay resort trong Phú Mỹ Hưng.

Xem thêm: https://millenniummasteri.com.vn/cho...ng-can-ho.html