Có thể khẳng định rằng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đã được khách hàng vô cùng tin tưởng. Bởi dự án vincity đại mỗ này hội tụ những yếu tố vô cùng tuyệt vời đó là chất lượng vô cùng chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tốt, thiết kế và nội thất hoàn hảo... Dự án đang là cái cụm từ được nhắc đến rất nhiều trên nhiều diễn đàn thị trường bất động sản trong nước và sẽ tạo nên cơn sốt khi chính thức ra mắt vào tháng 10 này.
Điểm nhấn trong phong cách thiết kế là vicity gia lâm bức tường. Không rườm rà sa sỉ hay màu mè mà là những đường cong sự hài hòa về đường nét. Đường nét tinh tế ,đường cong tuyệt mỹ ,sự hài hòa về màu sắc ,tất cả tạo nên một giá trị thẩm mỹ đích thực, một vinhomes riverside hải phòng hoàn toàn mới mẻ thu hút nhiều người đam mê cái đẹp. Đây mới chính là phong cách sống đẳng cấp. Vì vậy dự án khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãicũng được chủ đầu tư này rất chú trọng, đặc biệt gần đây Vingroup đã cho xây dựng nhiều tiện ích cao cấp: Con cái của bạn sẽ học tập tại hệ thống trường liên cấp Vinschool hay siêu thị nổi tiếng vinmart, bệnh viện quốc tế năm sao Vinmec. Đấy là một môi trường chữa bệnh được cấp chứng chỉ, với những điều kiện tốt nhất để tạo dựng những giá trị sống mơi đầy ý nghĩa hơn và lành mạnh hơn.
Cuộc sống luôn thay đổi ,mỗi người nên tìm cho mình một không gian sống đích thực, góp phần tô điểm cho cuộc sống của mình. Dự án bất động sản Vinhomes Nguyễn Trãi thiết kế thông minh, thân thiện với môi trường theo xu hướng thiết kế đang thịnh hành trên thế giới, kết hợp với những lợi thế về phong thủy hứa hẹn sẽ làm mãn ý những cư dân sinh sống nơi đây.