Để có được một mái nhà giá tốt ở quận 10 không phải khó cũng không phải dễ dàng chút nào. Chia sẻ cùng bạn một vài Kinh nghiệm chọn mua nhà Quận 10 dưới 2 tỷ.

Với giá thực nhà cũ Quận 10 dưới 2 tỷ thì bạn đủ khả năng mua được một căn nhà cấp 4 hoặc một mái nhà chung cư. Hãy lưu tâm hầu hết điều sau: Lưu ý hẻm của căn nhà:
  • Đối với hẻm cụt: Không nên chọn mua mái nhà ở cuối vị trí hẻm cụt đâm thẳng vào vì hầu hết luồng gió độc thổi thẳng, dễ gây bệnh, đồng thời khi có hỏa hoạn sẽ thoát hẻm khó. Đồng thời cũng bất tiện cho việc phương tiện của bạn khi vào hoặc ra khỏi nhà, khỏi căn hẻm
  • Đối với mái nhà khi chiều dài hẻm cụt riêng trong khoảng 40m: mái nhà cấp 4 này thì lại không ảnh hưởng xấu đa số như nhà cuối hẻm cụt. Với hầu hết mái nhà ở vị trí cuối hẻm như thế này bạn đủ khả năng khắc phục khí xấu bằng cách trồng cây.
  • Bạn nên chọn mái nhà nằm trong con hẻm có chiều rộng ổn định từ 5m trở lên như vậy tốt cho xe phương tiện nhất là xe con đồng thời khí ở đây cũng được phương tiện tốt nhất.
  • Đối với cơ sở hạ tầng : khi mua nhà ở hầu hết quận thành phố, bạn cũng nên lưu tâm khía cạnh cơ sở hạ tầng nơi đây. Nên lưu tâm hầu hết khía cạnh hạ tầng như mực nước thủy triều, nước vào động cơ khi mưa lớn, tắc đường… Những điều này rất quan trọng đối với mua nhà ở trọng tâm thành phố như quận 10. Không khảo sát, tìm hiểu kĩ sẽ khó khăn cho gặp gỡ sau này của gia đình bạn rất nhiều. Cho nên con hẻm nên có nền hẻm cao hơn hoặc ít nhất là bằng với đường lớn tránh trường hợp gặp mưa to hẻm sẽ bị ngập nước.

Tìm thông tin căn nhà:
  • Hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu thông tin xung quanh miếng đất như nó có nằm trong dự án quy hoạch hay không? Có sổ đỏ, tập tin chính chủ pháp lý hợp lệ hay không? Có phải là đất đai có đa số người sở hữu hay là tài sản thừa kế hay không?…
  • Ngoài ra nếu được hãy tìm hiểu, hỏi han và cân đo định giá của một số miếng đất khác tương đương cùng khu vực để xem giá mình mua có hợp lý hay chưa hoặc cũng dễ cho bạn khi thương lượng giá với người bán.

Quận 10 là quận nội thành, rất phát triển. Sống ở đây bạn có được đa số thuận lợi trong lẽ sống (sinh hoạt, giao thông, hầu hết tiện ích,…). Mong rằngKinh nghiệm chọn mua nhà Quận 10 dưới 2 tỷnêu ở trên sẽ giúp ích cho bạn! Xem thêm thông tin : Propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-quan-10-gia-duoi-2-ty