Sau thành công dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền nối cho ra mắt dự án Safira. Safira Khang Điền là tổ hợp căn hộ cao cấp với những tiện ích đẳng cấp, trong quần thể hệ thống nhà phố, biệt thự compound cao cấp của Khang Điền. Thiết kế tinh tế, hướng sáng với tiêu chí: Căn hộ sang – xanh – sạch. Đây hứa hẹn sẽ là Món quà HOT của thị trường Bất Động Sản Q.9 vào quý III này.
Safira tọa lạc tại vịt trí đắc địa:

Ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, góc giao cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, liền kề quận 2, cách trung tâm quận 1 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ 10 đến 15 phút chuyển di.

Hai mặt dự án Safira bao bọc bởi dòng sông nhỏ, nằm trong khu dân cư phát triển đồng bộ và văn minh Mega Residence, Mega Ruby, Lucasta...

thuận lợi di chuyển đến khu công nghệ cao TP HCM, trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Australia, bệnh viện, siêu thị, chợ, sân golf...

Safira Khang Điền sở hữu những ưu thế để phát triển thành khu đô thị đồng bộ, đương đại tiếp giáp với 2 khu thị thành văn minh Nam Rạch Chiếc và Bắc Rạch Chiếc trong mai sau.
Với đích mang lại chuẩn sống xanh cho cộng đồng cư dân trẻ, thành đạt, Safira mang đến 1 chuỗi tiện ích ngập tràn, chất lượng trong khu Quần thể dự án, tạo ra 1 không gian sống đỉnh cao, "nơi ước đến, chốn mong về" của mỗi chủ nhân xứng tầm.
Đơn vị Thiết kế Ong & Ong, 1 trong những đơn vị Thiết kế hàng đầu Singapore đã tạo nên không gian sống ấn tượng, 1-2-3 PN, tận dụng tối ưu gió, ánh sáng, đảm bảo một không gian sống hoàn hảo, tối ưu hóa cho mỗi chủ nhân tương lai.

Trải Nghiệm không gian sống Đỉnh cao với Dự án Safira Khang Điền.
Với quỹ đất 2.7 ha, Mật độ xây dựng chưa tới 35%, mảng xanh và hệ thống 51 tiện ích trong dự án được bố trí thông minh, linh hoạt, chất lượng, mang đến chất lượng cuộc sống chuẩn cao cấp đúng nghĩa.

Safira định hình Căn hộ cao cấp với giá tầm trung, ăn nhập với Gia đình trẻ. Với nhiều phương án Thanh toán và chính sách quyến rũ, Chủ Đầu Tư Khang Điền mang đến nhịp sở hữu căn hộ Cao cấp trung tâm Q.9 chưa bao giờ dễ dàng như thế.
CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN Sở hữu ngay căn hộ cao cấp liền kề quận 2 của CĐT Khang Điền với các ưu đãi cực hấp dẫn.
Sau bước chạy đà hoàn hảo của Jamila, Khang Điền tự tin tiến hành 1 dự án căn hộ khác quy mô hơn khá nhiều đó là Safira Khang Điền quận 9, mặt tiền đường Võ Chí Công. Đây là dòng căn hộ với phân khúc khá tương tự như Jamila, nhưng được đầu tư và phát triển một cách chỉn chu để tận dụng không gian và tối ưu các tiện ích cho cư dân.

Căn hộ Safira Khang Điền quận 9 nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, gần ngay vòng xoay Liên Phường, Phú Hữu , Quận 9. Đây là khởi nguồn của các dự án làm nóng thị trường BĐS khu vực này trong 3-4 năm qua và chính Khang Điền là CĐT tiên phong khai thác khu vực giàu tiềm năng này.
Căn hộ Safira Khang Điền quận 9 nằm trong phường Phú Hữu, là khu vực phát triển BĐS cao cấp do chính Khang Điền khởi nguồn và cũng là nơi có CSHT phát triển nhanh và đồng bộ nhất quận 9 trong 2 năm qua với hàng loạt côn trình lớn:
- Đường Song Hành cao tốc (đang thi công)
- Mở rộng đường Liên Phường
- Mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh nút giao Mỹ Thủy, An Ph

Phú hữu là nơi có hệ thống CSHT phát triển nhanh nhất khu vực quận 9 trong vài năm trở lại đây, thu hút khá nhiều khách hàng bởi các dự án nhà phố cao cấp và căn hộ Safira Khang Điền nằm trong cụm dân cư cao cấp do chính CĐT Khang Điền đã từng triển khai (nhà phố Sapphire, biệt thự Lucasta…) có thể đảm bảo một môi trường sống dân trí cao cho cư dân.
Khang Điền vẫn là cái tên “khá mới" nếu xét về phần phát triển các dòng căn hộ chung cư, tuy nhiên với những khách hàng đã từng tiếp cận thị trường quận 9 thì Khang Điền mặc nhiên là một cái tên bảo chứng cho sự thành công của không chỉ căn hộ Safira mà còn các dự án từng triển khai với:

- Pháp lý các dự án Khang Điền cực kỳ rõ ràng
- Chưa có tiền lệ bàn giao chậm (thời gian bàn giao cam kết ngay trên hợp đồng)
- Các chính sách hỗ trợ tài chính cực tốt từ 2-4 năm
- Là CĐT nổi tiếng với cách xây dựng không gian sống được nhiều khách hàng hài lòng nhất.

Xem thêm https://bluestar.nhaonline.vn/thua-h...-hien-huu.html