Tiếp nối thành công của dự án T&T Long Hậu ở thị trường Nam Sài Gòn, T&T Land nối phát động dự án đại tỉnh thành sinh thái quy mô 267ha tại Long An: T&T Millennia City, 8 đại lý phân phối đã cam kết đồng hành cùng dự án sau lễ ký kết diễn ra vào sáng 27/9/2018 tại Văn phòng T&T Land - Hồ Chí Minh.

Có quy mô 267 ha, T&T Millennia Long An thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, do T&T Land làm đơn vị phát triển. 8 đại lý gồm Cenland, Starlandlink, Smartland, Khải Hoàn Land, Maicom, Đại Phú Thành, Southern Land và Minh Tiến Homes là 8 đơn vị chính thức phân phối cho dự án.Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Phát triển đô thị và Khu công nghiệp T&T T&T Land – thành viên của T&T Group.
Với quy mô lớn lên tới 267ha, T&T Millennia City tại huyện Cần Giuộc, xã Long Hậu, tỉnh Long An càng khẳng định chắc chắn chiến lược của chủ đầu tư về việc biến các tỉnh ngoại đô trở nên những khu thành phố vệ tinh xung quanh các thị thành lớn, mang cơ hội cho các tỉnh ngoại đô có tiềm năng được hòa mình vào sự phát triển chung của đời sống thành phố đương đại.
Phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Thế Hùng, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Để thực hành được đích đó, chúng tôi cần đến sự hỗ trợ của những đối tác uy tín và chuyên nghiệp, họ như những “cánh tay nối dài” giúp chủ đầu tư coi ngó và phục vụ khách hàng. Với sự góp sức của 8 đại lý chính thức, chúng tôi hoàn toàn tin tức vào thành công T&T Millennia City khi dự án được chính thức ra mắt”.


Trong lễ ký kết, thay mặt các đại lý phân phối, ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Giám đốc đại lý Starlandlink cam kết: “Vinh dự trở nên đối tác chính thức phát triển dự án T&T Millennia City - Long An, chúng tôi sẽ nắm là những trợ thủ đắc lực cùng chủ đầu tư đi đến cuối chặng đường, sử dụng những chuyên viên tư vấn ưu tú nhiều năm kinh nghiệm nhất để đưa thông tin xác thực, và chóng vánh đến với khách hàng”.
Nằm ở phía Nam đô thị Hồ Chí Minh, tâm điểm phát triển kinh tế sôi động của vùng với khu công nghiệp Long Hậu và Cảng Hiệp Phước, T&T Millennia City gợi mở về một kỷ nguyên thịnh vượng và phát triển, nơi không gian sống tiện nghi hòa quyện cùng nhựa sống đất trời dồi dào và phong cảnh sông nước an nhiên thanh thản.

Với thiết kế đương đại, chuẩn mực được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đến từ Belt Collins – Top những công ty thiết kế hàng đầu thế giới, cùng màng lưới tiện ích đầy đủ và đồng bộ ngay tại không gian sống, T&T Millennia City mang đến triển vọng về một sự phát triển bền vững và lâu dài dành cho cộng đồng.

Cũng chính như ý nghĩa tên gọi của dự án, T&T Millennia City là lời cam kết vững bền và lâu dài của chủ đầu tư với sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển của khu vực Nam Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung.

Pháp lý Dự án đất nền T&T Long Hậu
Tại dự án T&T Millennia City Long Hậu, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì cơ sở pháp lý của dự án đã rõ ràng:

– Quy hoạch tổng mặt bằng 1/500: Đã có ưng chuẩn theo Quyết định số 243/QĐ – UBND ngày 22/01/2018.

– Quyết định giao đất: Đã có duyệt theo Quyết định số 789/QĐ – UBND ngày 13/04/2018.

– Quyết định duyệt giá đất: Đã có thông qua theo Quyết định số 1105/QĐ – UBND ngày 09/04/2018.

Xem thêm dự án Rome Diamond Lotus