The Centennial quận 1 được các chuyên gia đầu ngành đánh giá như một dự án trội nhất thị trường phía Nam của Alpha King ở thời điểm hiện tại. Công trình là dự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc – kỹ thuật xây dựng công nghệ mới – xây dựng, hẹn sẽ đem lại diện mạo mới cho khu vực. Dự án sở hữu vị trí chiến lược hiếm có.

Dự án được các chuyên gia ví như đứa con cưng của Alpha King bởi chung cư The Centennial ba son hội tụ cả ba yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”:

Nhất cận thị: tiếp giáp với các khu thành phố kiểu mới, khu dân cư khu vực này tăng nhanh chóng trong 2 năm trở lại đây.
Nhị cận giang – gần sông: dự án nằm ngay sát bờ sông Sài Gòn, sở hữu tầm view thoáng đãng, hưởng gió và ánh sáng thiên nhiên. Đối với khí hậu nóng nực của khu vực nam bộ, sở hữu căn hộ The Centennial bason đem lại cuộc sống mát mẻ, dễ chịu quanh năm. Đặc biệt, tầm view tuyệt đẹp nhìn ra con sông Sài Gòn giúp gia chủ giải sức ép sau những giờ làm việc găng tay.

Theo quy hoạch của Sở quy hoạch – Kiến trúc thị thành HCM thì việc nhà đầu tư xây dựng dự án The Centennial(The Centennial Ba Son) thành khu thành thị khép kín là hoàn toàn hợp. Bởi quy hoạch phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa lợi thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành dải công viên xanh mát và xây dựng các không gian công cộng cho giải trí và sinh hoạt chung.
Về không gian kiến trúc, dự án The Centennial(The Centennial Ba Son) sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm tạo sự thoáng rộng cho không gian. Đúng như tiêu chí xây dựng một không gian sông xanh, đẳng cấp thương lưu theo tiêu chuẩn 5* dành cho cư dân dự án của nhà đầu tư.
Tam cận lộ: Chung cư The Centennial bason kết nối với các tuyến đường mạch máu giao thông giữa trọng tâm tỉnh thành như: đường Đồng Khởi, đường Lê Thánh Tôn, đường Lê Thánh Tôn, đường Hai Bà Trưng và nối liền với đường Đinh Tiên Hoàng…Chung cư The Centennial ba son được ví như mảnh đất vàng đẹp nhất đô thị Hồ Chí Minh, từ vị trí The Centennial ba son bạn chuyển di dễ dàng tới nhiều khu vực của tỉnh thành bằng nhiều hình thức đừng bộ, đường thủy. Đặc biệt, cư dân tương lai có thể dễ dàng tới các khu du lịch Suối Tiên bằng tuyến đường sắt kết nối Bến Thanh – Suối Tiên trạm dừng chân số 4.

HỆ THỐNG CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI The Centennial BA SON
Nhắc đến cái tên ông trùm bất động sản Alpha King, công chúng nhớ ngay đến danh tiếng một nhà đầu tư uy tín nhờ hàng loạt dự án thành công trước đây cùng hệ thống tiện ích trội khó có thể tìm thấy trong bất kỳ dự án nào không phải The Centennial.

Hệ thống dài quốc tế Vinschool: Hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế với sự góp mặt của các đay đả người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế. Ngôi trường này mang “phong cách giáo dục Châu Âu hiện đại”, xem trọng phát triển toàn diện của trẻ.
Hệ thống phòng khám – bệnh viện: Alpha King đầu tư xây dựng bệnh viện thương hiệu Vinmec tại khu thị thành The Centennial ba son. Đây một trong số ít các bệnh viện đáp ứng tiêu chuẩn 5* ở Việt Nam, bệnh viện có sự góp mặt của các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước cùng hệ thống máy móc hiện đại.

trung tâm thương mại: tập trung các nhà hàng Âu Á, cửa hàng thời trang – mỹ phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, siêu thị – khu mua sắm thương hiệu Vinmart.
Du an căn hộ The Centennial bason chắc chắn sẽ đem tới cuộc sống tuyệt hảo cho cư dân với đầy đủ các tiện ích vượt trội. Sở hữu căn hộ đẳng cấp này còn tạo ra dịp đầu tư và gia tăng nhanh giá trị căn hộ. Dự án tụ tập đầy đủ tuốt luốt các nguyên tố để làm nên cơn sốt trên thị trường BĐS ở thời khắc hiện tại.
The Centennial là một trong ba khu căn hộ cao tầng đẳng cấp tại dự án “sông xanh, đất vàng” khu cảng biển Ba Son của tập đoàn Vingroup. Với vị trí các tòa Aqua được đặt sole rất hợp lý giúp cho hết thảy các căn hộ của các tòa nhà đều có tầm view cực thoáng. Hiện chủ đầu tư đang chuẩn bị mở bán 4 tòa trong Block The Aqua và đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn cho các khách hàng đặt mua căn hộ tại đây.

Xem thêm dự án tại Nhaonline