Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, quá trình toàn cầu hóa đã và đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Trước sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc đó, thị trường bất động sản ở Việt Nam cũng phát triển theo nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tế.

Cũng chính vì lý do đó, Công Ty BĐS AN GIA đã ra đời dựa trên tầm nhìn và chiến lược phát triển của thị trường Bất động sản Việt Nam.Với sự dẫn dắt đầy tận tâm của ban Lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, chịu khó ham học hỏi CÔNG TY BĐS AN GIA đã dần tạo được vị thế của mình trên thương trường cũng như trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng vượt trội so với thị trường.
Bằng kinh nghiệm của mình CÔNG TY BĐS AN GIA sẽ cung cấp cho quý khách hàng một sản phẩm kinh doanh tốt, một ngôi nhà ờ vừa ý hợp phòng thủy, Ông bà ta có câu An Cư Lạc Nghiệp, tức là có nhà ở ổn định mới cố công việc ổn định nhưng trên thực tế để có một ngôi nhà để ở chắc chắn không phải dễ dàng, đầu tiên phải là phải có nguồn tài chính ổn định, thứ hai vị trí của ngôi nhà bao gồm hướng nhà phải đúng nhu cầu của mình đã đặc ra, thứ ba là phong thủy bên trong nhà tức là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng thờ, bếp, cầu thang, toilet phải được bố trí đúng phong thủy tức là không phạm phong thủy, để khi mua được căn nhà dọn vào ở phải có cảm giác an toàn, thứ tư là giá cả nhà hợp với túi tiền. Biết được nỗi lo của khách hàng CÔNG TY BĐS AN GIA sẽ cung cấp cho quý khách hàng một ngôi nhà hợp vị trí hợp hướng và hợp theo phong thủy của từng người, sửa thiết kế theo cho đúng phong thủy của khách hàng và đem đến sựa an tâm cho khách hàng.
CÔNG TY BĐS AN GIA luôn luôn đặc nhu cầu của khách hàng lên làm đầu với tiêu chí khách hàng cần là có, khách hàng khó giải quyết ngay. Bởi công ty biết muốn có được sự tin tưởng của quý khách hàng thì công ty sẽ cố gắng nổ lực phấn đấu không ngừng, và khi được sự tin cậy của khách hàng đó là thành công của CÔNG TY BĐS AN GIA.
Công ty BĐS An Gia chuyên nhận mua bán ký gửi:
- Căn hộ chung cư cao cấp quận Tân Phú, Tân Bình.
- Nhà phố, biệt thự, nhà hẻm....
- Xin phép xây dựng, tách thửa, hợp thửa, hoàn công...
- Hỗ trợ ngân hàng vay vốn.
Website: angiacity.com.vn
Website: bannhapho.com.vn
Mail: angiacity@gmail.com
https://www.facebook.com/congtybatdongsanangia/