Mang quy hoạch một không gian sống xanh, thức giấc Đồng Nai đang là điểm đến tuyệt vời và hoàn hảo cho 1 cuộc sống đương đại, năng động nhưng thân thiện có môi trường. Cùng góp phần xây dựng tỉnh Đồng Nai trở nên thị thành gương mẫu của cả nước, đơn vị Địa ốc Vạn Đạt mang đến những khu dân cư đẳng cấp và hiện đại với các thế mạnh nổi trội nhằm đem đến các giá trị đột phá trong tương lai.Sở hữu lợi thế nằm ngay trọng điểm hành chính thị xã Tân Triều tỉnh Đồng Nai, Công trình đất nền của công ty Vạn Đạt được lợi những luôn tiện ích sẵn có của 1 khu thành thị mới như trường học các ngành, trung tâm kỹ thuật cao, trọng điểm hành chính quận Tân Triều, trung tâm thương mại, trọng tâm văn hóa, khu công viên cây xanh, khu nhà thị trấn thương mại, khu cao ốc văn phòng cho thuê.

Công trình đất nền của đơn vị Vạn Đạt nằm tọa lạc ngay vị trí trung tâm tại thị xã Tân Triều trên đường TL 768 rộng 62m cũng là lối vào ra vào của Công trình đất nền Vạn Đạt Tân Triều và tuyến phố Huỳnh Văn Nghệ kết nối huyện Tân Triều mang các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, liền kề trọng tâm thương nghiệp qui mô lớn.

Công trình đất nền của công ty Địa ốc Vạn Đạt nằm toạ lạc trên hai trục đường lớn là TL 768 rộng 62m, kết nối huyện Tân Triều với đường Huỳnh Văn Nghệ và tuyến đường Nguyễn Ái Quốc kết nối những tỉnh giấc Miền Đông nam bộ. Ngoài ra, cư dân sinh sống tại Công trình còn có thể kết nối mang các cảng biển và cảng hàng không quốc tế duyệt vòng đai 3 – TPHCM.

Nhân thể ích đa năng tại Công trình đất nền của công ty Vạn Đạt tại thị xã Tân Triều với thể đáp ứng những nhu cầu, sở thích đa dạng và tinh tế nhất như chỉ vài phút chạy xe máy là quý người mua đã có thể tới được hàng loạt tiện thể ích đã hoàn thiện và đang hoạt động như trường học cấp một, 2, 3, siêu thị, trung tâm hành chính tập trung, trọng điểm y tế nằm trong bán kính chưa tới 3km.

Tọa lạc trên 1 vị trí thuận lợi, Dự án đất nền Tân Triều của đơn vị Địa ốc Vạn Đạt được thiết kế nhằm sản xuất những dịch vụ luôn thể ích dành cho các doanh gia, chuyên gia đang sinh sống và làm cho việc ở những tập đoàn kinh tế hoạt động tại Đồng Nai. Các dãy nhà phường được mẫu mã đặc trưng nhằm tối ưu hóa mục đích sử dụng kép. Với lối bề ngoài đa năng này, chủ nhân mang thể tùy ý xây dựng trên khu đất của mình theo nhu cầu và mục đích tư nhân phù hợp.

Phong thuỷ tại Công trình đất nền của tổ chức Vạn Đạt được đặc trưng chú trọng, mảng xanh trùng hợp được đưa vào hiện hữu kế bên Công trình, gió và nước và con người đan quyện trong sự hài hoà đem lại an lành phúc lộc cho các cư dân nơi đây. Hồ hết mở ra một cuộc sống sôi động, sống động nhưng hết mực bình yên. Có một thời trang thiết kế tinh tế, đương đại,dự án đất nền của Vạn Đạt Tân Triều vững chắc sẽ mang lại cho khách hàng sự chấp nhận tuyệt đối.